Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang

Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion là phiên bản bespoke sản xuất giới hạn, lấy cảm hứng từ ngành thời trang và được tạo ra bởi các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.
Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion
Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion
Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang ảnh 1
Nội thất của Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion được làm bằng chất liệu quý hiếm và lụa thượng hạng.Điểm nhấn của nội thất là sự tương phản giữa màu trắng Arctic của mặt trước ghế, bảng táp-lô với màu đen của da trên mặt sau ghế, thảm để chân và viền cửa và sau hàng ghế. Ở những chi tiết bằng da, đường thêu màu đỏ cũng tăng vẻ sang trọng sẵn có trên chiếc mui trần này.
Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang ảnh 2
Bên ngoài, xe được phủ màu trắng Andalucian với 3 sự lựa chọn cho màu của mui xe là Mugello Red, Cobalto Blue và Mandarin. Đường coachline vẽ tay chạy dọc thân xe cũng được sơn màu trùng với màu của mui xe.
Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang ảnh 3
Bảng điều khiển trung tâm làm bằng gỗ Piano White với vài chi tiết nhôm. Theo Rolls-Royce vật liệu này trông giống như lụa. Một đồng hồ riêng biệt nằm ở trung tâm bảng điều khiển. Toàn bộ bảng điều khiển được làm thủ công và phải mất 9 ngày để hoàn thành công đoạn này.
Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang ảnh 4
Đội ngũ thiết kế nên Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion được dẫn dắt bởi Giám đốc thiết kế của Rolls-Royce, Giles Taylor. Chuyên gia dệt may Cherica Haye đến từ trường Đại học Mỹ thuật Hoàng gia Anh và chuyên gia về da Michelle Lusby, trước đây từng làm việc tại Mulberry.
Ngắm siêu phẩm Rolls-Royce cho tín đồ thời trang ảnh 5
Hãng bắt đầu nhận đơn đặt hàng Rolls-Royce Dawn – Inspired by Fashion từ tháng 11.

Theo Zing