Ngàm filter mới của Moment cho phép bạn gắn filter 62mm vào ống kính smartphone

Với những ống kính bằng kim loại đẹp mắt, Moment đã chứng tỏ mình trong thị trường phụ kiến ống kính cho smartphone. Và giờ, hãng cũng tiếp tục theo hướng đi này của mình, phát triển phụ kiện mới cho người dùng nghiêm túc trong việc nhiếp ảnh di động: ngàm filter 62mm.
Ngàm filter mới của Moment cho phép bạn gắn filter 62mm vào ống kính smartphone - Ảnh 1

Nhờ vào hai vòng đai cao su được đi kèm bên trong, ngàm này tương thích với mọi ống kính của Moment. Một vòng đai được thiết kế riêng để giữ ống kính góc rộng, và chiếc còn lại sẽ đảm bảo cho các ống kính khác của Moment hoạt động tốt. Bạn sẽ phải xoay filter vào bên trong vòng chuyển filter kim loại, nằm trên vòng đai cao su. Cuối cùng là gắn chặt ống kính vào.

Dpreview cho hay, bộ kit này cho phép bạn gắn bất cứ filter nào có đường kính 62mm, và nó cũng có thể gắn các filter lớn hơn qua vòng ring step-up. Vì thế, nếu bạn muốn bức ảnh của mình có nhiều hiệu ứng mà không muốn sử dụng phần mềm có sẵn bên trong ứng dụng thì hãy sử dụng bộ ngàm này để tận dụng các filter rời đi kèm cho camera trên smartphone.

Các ống kính và ốp lưng mới nhất của Moment tương thích từ iPhone 6 đến iPhone X của Apple, Samsung Galaxy S8, S8+ và Note 8, cùng toàn bộ những chiếc smartphone Google Pixel. Bạn có thể đặt trước bộ kit chuyển filter này với giá 40 USD (khoảng 910.000 đồng) tại đây.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2371534/ngam-filter-moi-cua-moment-cho-phep-ban-gan-filter-62mm-vao-ong-kinh-smartphone