Ngắm bộ loa “khủng” có thể lắp ghép như những miếng Lego

Hệ thống loa độc đáo này chính là BeoSound Shape và do một nhà sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Đan Mạch có tên Bang & Olufsen (B&O) chế tác. Được biết B&O cũng sản xuất loa cho nhiều hãng xe sang, đặc biệt là các phiên bản Audi phục vụ cho APEC tại Việt Nam lần này.
Hệ thống loa treo tường có hình dạng độc đáo cho phép người dùng tự lắp ghép theo sở thích.
Hệ thống loa treo tường có hình dạng độc đáo cho phép người dùng tự lắp ghép theo sở thích.

Đây là hệ thống loa gắn tường kiểu môđun với nhiều khối hình lục giác đều đặt cạnh nhau. Điểm đặc biệt nhất của hệ thống loa này là có khả năng tuỳ biến hình khối, màu sắc đa dạng theo sức sáng tạo của người sử dụng.

Ngắm bộ loa “khủng” có thể lắp ghép như những miếng Lego ảnh 1Khách hàng trải nghiệm âm thanh cũng như hình khối của bộ loa. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Tùy theo mong muốn của từng khách hàng, hệ thống BeoSound Shape có thể bao gồm 6 tấm lục giác đều trở lên, số lượng không giới hạn. Ngoài ra, người dùng có thể tự lựa chọn hình khối, kích thước và màu sắc của từng bộ phận.

Hệ thống loa treo tường này gồm một mô-đun BeoSound Core đảm nhiệm chức năng thu nhận tín hiệu Bluetooth và từ các nguồn phát nhạc online như AirPlay, Chromecast...; một mô-đun amplifier Class D, ba mô-đun loa chứa một loa woofer và một loa tweeter cùng một mô-đun damper có tính năng giảm ồn, tăng chất lượng và độ chi tiết của âm thanh.

Ngắm bộ loa “khủng” có thể lắp ghép như những miếng Lego ảnh 2(Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Hệ thống loa tối thiểu sẽ bao gồm 6 môđun và có giá từ 90 triệu đồng trở lên. Hiện tại, hệ thống loa đang được trưng bày tại phòng tranh Green Palm (15 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Theo Vietnam+
https://www.vietnamplus.vn/ngam-bo-loa-khung-co-the-lap-ghep-nhu-nhung-mieng-lego/469668.vnp