Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++

VietTimes -- Ngày 27.01.2017, tập đoàn sản xuất máy bay tiêm kích MiG đã tổ chức buổi triển lãm quốc tế giới thiệu máy bay tiêm kích đa nhiệm MiG-35 thế hệ 4++ mới nhất tại Lukhovitsy gần Moscow. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Máy bay MiG-35 trong triển lãm giới thiệu sản phẩm của tập đoàn

Máy bay MiG-35 trong triển lãm giới thiệu sản phẩm của tập đoàn

Trên máy bay tiêm kích MiG – 35 được trang bị hệ thống điện tử hàng không tiên tiến nhất của Nga hiện nay, đài radar quang học mới nhất. Trên cánh máy bay được tăng cường từ 6 lên đến 8 điểm treo vũ khí, có thể mang được các loại vũ khí hàng không hiện đại nhất hiện nay và trong tương lai, bao gồm cả vũ khí laser. Tất cả các hệ thống vũ khí trang thiết bị hiện đại đều được sản xuất trong nước, bao gồm cả mũ lái thông minh chỉ thị mục tiêu, ngắm bắn.

"Thiết kế khung máy bay đã tăng cường tính chịu lực dựa trên kinh nghiệm các máy bay hoạt động trên tàu sân bay. Cải tiến này cho phép máy bay hạ cánh với khối lượng lớn vũ khí và nhiên liệu, chủ nhiệm văn phòng thiết kế chính tập đoàn MiG, kỹ sư Sergei Korotkov phát biểu trong quá trình giới thiệu máy bay. Ngoài ra, giải pháp này làm tăng đến 2,5 lần vòng đời khung sườn máy bay, máy bay có thể bay đến 6.000 giờ thay vì 2.500 giờ bay trong thời hạn 40 năm".

Máy bay MiG -35, máy bay tiêm kích đa nhiệm thế hệ 4++, đây là dòng máy bay được phát triển sâu từ các máy bay thế hệ trước MiG-29K/KUB và MiG-29 M/M2 theo định hướng tăng cường hiệu quả tác chiến và khả năng thực hiện đa nhiệm vụ, nâng các các tính năng kỹ thuật khai thác sử dụng. 

 

Truyền hình trực tiếp triển lãm giới thiệu máy bay tiêm kích đa nhiệm thế hệ 4++ MiG - 35

Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 1
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 2
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 3
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 4
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 5
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 6
Nga thử tiêm kích đa nhiệm mới MiG-35++ ảnh 7

Những hình ảnh trực tiếp từ triển lãm giới thiệu máy bay tiêm kích đa nhiệm MiG - 35

QA