Nga tăng cường ném bom tiêu diệt sinh lực IS

Theo tin từ Mùa xuân Nga dẫn nguồn của Bộ quốc phòng Nga: Trong 3 ngày liên tiếp, không quân tại căn cứ Hmeymin đã tăng cường trinh sát tìm kiếm mục tiêu tấn công và tấn công trực tiếp vào những mục tiêu đơn lẻ của các tổ chức khủng bố đang hoạt động trên lãnh thổ Syria. 
Nga tăng cường ném bom tiêu diệt sinh lực IS

Trong giai đoạn từ ngày 23 đến 26 tháng 11. Không quân Syria đã tiến hành 134 lần xuất kích, tấn công vào 449 mục tiêu ở các tỉnh Aleppo, Damascus, Idlib, Latakia, Hama, Homs, Raqqa và Deir ez-Zor.

Theo thông báo của Bộ quốc phòng Nga ở ngoại vi khu dân cư Al-Qaryatayn của tỉnh Homs, máy bay Su-24M đã phá hủy kho vũ khí đạn dưới hầm ngầm của IS. Bom có độ chính xác cao OFAB-250-270 đánh trúng mục tiêu, kích nổ và phá hủy hoàn toàn kho vũ khí. 

Ngoại vi khu dân cư Zaytan (tỉnh Idlib), một biên đội Su-25 tấn công vào cụm binh lực tập trung của tổ chức Jabhat Al-Nusra. Cuộc tập kích đã tiêu diệt một xe tăng, hai xe thiết giáp và 3 chiếc ô tô có gắn súng cối. Lực lượng khủng bố tổn thất nặng về sinh lực.

Ngoài ra, lực lượng không quân Nga vẫn tiếp tục tấn công vào các cơ sở lọc dầu ở các vùng lãnh thổ đang nằm trong tầm kiểm soát của các tổ chức khủng bố IS, từ ngày 24.11. máy bay Su-34 tấn công dữ dội vào các đoàn xe bồn chở dầu thô, các cơ sở lọc dầu và chế biến dầu mỏ ở các tỉnh phía Bắc và phía Đông của Syria Deir ez-Zor và Raqqa.

Các làng đang bị phong tỏa Tãll-Bissau và Al-Rastan thuộc tỉnh Homs, các tổ chức khủng bộ tiếp tục bị tổn thất năng nề về sinh lực do các cuộc không kích liên tiếp của Nga. Tại hướng Mheen, các chiến binh Al-Qaryatayn rút lui 4-6 km ". Bộ Quốc phòng.

Không quân Nga tấn công căn cứ quân sự của IS

Máy bay Nga tập kích vào kho lưu trữ dầu lớn của IS gần thị trấn Raqqa.

Không quân Nga tập kích vào khu vực phòng thủ của IS ở Damascus

Đám cháy dữ dội ở khu công nghiệp dầu mỏ của IS ở Raqqa

Trận tập kích hỏa lực pháo binh của quân đội Syria và không quân Nga vào khu vực phòng phủ của IS tại tỉnh Latakia.

Không kích tiêu diệt các xe chở dầu trong khu vực cong nghiệp dầu mỏ do IS kiểm soát.

Theo QPAN