Nga giáng đòn trừng trị quân thánh chiến Syria tấn công UAV vào Hmeimim

VietTimes -- Lực lượng không quân Nga tiến hành thêm một đợt không kích dữ dội các nhóm thánh chiến ở tỉnh Idlib, trừng phạt cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của các nhóm Hồi giáo cực đoan đánh vào căn cứ Không quân Hmeimim.

Nga không kích lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Idlib. Ảnh minh họa stepnews

Nga không kích lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Idlib. Ảnh minh họa stepnews

Những vụ dội bom ác liệt trên không nhằm vào các trụ sở và kho vũ khí của nhóm phiến quân Jaysh al-Izza thuộc tổ chức Quân đội Syria tự do (FSA) liên kết chặt chẽ với tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham thuộc thị trấn Lataminah, nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hama.

Các cuộc không kích liên tục diễn ra 2 ngày sau khi lực lượng Hồi giáo cực đoan tiến hành cuộc tấn công bằng máy bay không người lái mang bom vào lực lượng Nga ở căn cứ không quân Hmeimim. Phòng không Nga đã bẻ gãy cuộc tấn công, tiêu diệt chiếc UAV.

Không quân Nga dội bom vào các nhóm thánh chiến ở Idlib, Video STEP news ủng hộ "đối lập" Syria
NT
Có thể bạn quan tâm
Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.