NASA tìm kiếm cổng vào thế giới khác ở Nam Cực

NASA quyết định khám phá núi lửa Erebus ở Nam Cực với hy vọng tìm thấy cổng vào thế giới khác và dấu vết của người ngoài hành tinh.
NASA tìm kiếm cổng vào thế giới khác ở Nam Cực
NASA tìm kiếm cổng vào thế giới khác ở Nam Cực

Các nhà khoa học cho rằng nơi bí ẩn này có thể lưu giữ dấu vết của nền văn minh ngoài Trái đất. Họ cho rằng một thời gian rất lâu trước đây người ngoài hành tinh có thể đã đến Nam Cực.

Lục địa phía nam ẩn giấu một số lượng lớn các câu đố, trong trường hợp này, danh sách ấy chỉ tiếp tục nhiều thêm theo thời gian. 

Chẳng hạn, ít nhất là ngọn núi lửa bí ẩn Erebus, như chúng ta có xu hướng tin rằng ở đó đang có dấu vết của người ngoài hành tinh", - Planet Today dẫn lời đại diện cơ quan vũ trụ của Mỹ.

Núi lửa này rất độc đáo vì phần trung tâm của miệng núi lửa không tích lũy dung nham, là đặc trưng cho tất cả các đối tượng khác của loại hình này. 

Ngoài ra trong lòng núi nhiệt độ không bao giờ vượt quá mốc 0 độ, khiến một số nhà khoa học tin rằng trong núi lửa có một cổng nào đó dẫn đến một thế giới song song.

Xin nói thêm, trước đây các nhà khoa học NASA đã tổ chức một cuộc họp báo khẩn cấp công bố phát hiện giật gân về hệ thống bảy hành tinh, ba trong số đó có thể có sự sống.

Nguồn: Sputnik