Muôn kiểu tạo dáng kỳ quặc cực “khó đỡ” của thí sinh Top Model online

VietTimes – Thử thách chụp ảnh “kỳ quặc” đã làm khó các thí sinh của Top Model Online 2019 khiến thí sinh hoang mang, hay khai phá khả năng sáng tạo?
Vòng 2 Top Model Online các thí sinh đã có những buổi photoshoot đầy ấn tượng
Vòng 2 Top Model Online các thí sinh đã có những buổi photoshoot đầy ấn tượng

Bước đến vòng 2 Top Model Online các thí sinh đã có những buổi photoshoot đầy ấn tượng (11/7 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội và hôm qua ngày 13/7 tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM) với sự góp mặt của gần 200 thí sinh.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò giám khảo, trực tiếp hướng dẫn và đánh giá thí sinh xuyên suốt cuộc thi Top Model Online 2019.

Trong buổi photoshoot, các thí sinh cùng nhau chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang lão hóa lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Các thí sinh đã mặc những thiết kế vô cùng đặc biệt đến mức “kỳ quặc” dựa trên 5 chất liệu vải có các dấu hiệu bạc màu, ố vàng, sờn cứng, xù lông, mất dáng. Thời trang lão hóa gợi nên một vẻ đẹp lạ lùng dành cho các tín đồ thời trang ưa thể nghiệm phong cách mới.

Để góp phần tạo nên những bức ảnh “chất” nhất, ngoài những tạo dáng “kỳ quặc”, các thí sinh còn thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua cách lựa chọn layout trang điểm phù hợp với trang phục, bằng cách nhấn nhá vào phần mắt với những tông màu đỏ, cam, xanh lá,… hay đánh khối, vẽ hoa văn lên mặt để hình ảnh cá nhân trở nên nổi bật.

Thử thách chụp ảnh “kỳ quặc” nằm trên hành trình theo đuổi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, để xác định 20 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng final walk của Top Model Online 2019.