Moto Z (2017) xuất hiện trên Benchmark với vi xử lý mạnh nhất

Moto Z là một trong những smartphone không thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như  người dùng, mặc dù gần đây thiết bị này đã được ra mắt ở châu Âu ngay sau thời điểm nhà mạng Verizon của Mỹ công bố phát hành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh cấu hình phần cứng mạnh mẽ, Moto Z lại đi theo ngôn ngữ thiết kế mô-đun mà LG G5 đã từng thất bại khi không được các fan của Android đón chào. Tuy nhiên, Moto Z của Motorola có vẻ  phong cách hơn một số các flagship đối thủ hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, các thiết bị Moto Mod cũng góp phần cải thiện tuổi thọ của pin, chất lượng camera cũng như các tính năng âm thanh khác trên Moto Z khiến thiế bị này trở nên hút khách, và Motorola cũng đã tuyên bố sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản Mod mới trong năm 2017 này.

Hiện tại, Moto Z đang được trang bị một vi xử lý quad-core Snapdragon 820 của Qualcomm, nhưng Motorola tuyên bố có thể sẽ ra mắt một phiên bản cải tiến tốc độ của chipset nhanh và mạnh hơn nữa.

Moto Z (2017) xuất hiện trên Benchmark với vi xử lý mạnh nhất ảnh 1
Cấu hình của Moto Z xuất hiện trên trang Benchmark

Một phiên bản Moto Z chưa từng được công bố, gần đây đã xuất hiện trên hệ thống đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của smartphone (benchmarks) đi kèm với một bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn. Điều này khiến người dùng hoang mang, mặc dù trên thực tế cấu hình của smartphone này được liệt kê là khá giống với phiên bản gốc – Moto Z, Motorola XT1650.

Chiếc smartphone xuất hiện trên Benchmarks được cho là Moto Z đi kèm với bộ xử lý MSM8998 octa-core tốc độ 1.9GHz, và như một số bạn đã biết đó là cấu hình của vi xử lý Snapdragon 835. Cùng với đó, smartphone này còn sở hữu RAM 4GB và chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, Motorola sẽ phát hành phiên bản nâng cấp của Moto Z với vi xử lý Snapdragon 835 mới của Qualcomm vừa là để bắt kịp với xu thế và cũng là để cạnh tranh được với sản phẩm sắp phát hành của các đổi thủ như Samsung, LG…Và rất có thể là Moto Z phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây tại Hội nghi Di động toàn cầu MWC 2017.

Theo Xã hội Thông tin (nguồn Smedia)