Moto G5 lộ ảnh xanh sapphire trong cơn cuồng đỏ iPhone 7

VietTimes -- Từ trước đến nay, điện thoại mang thương hiệu Moto G thường có các màu cơ bản là vàng, xám và đen. Dường như nó thiếu một chút “sắc màu cuộc sống”. Đó là lý do tại sao Lenovo đang chuẩn bị tung ra thị trường phiên bản Moto G5 màu xanh sapphire.

Moto G5 được khoác lên mình "bộ áo" mới màu xanh

Moto G5 được khoác lên mình "bộ áo" mới màu xanh

Hình ảnh quảng cáo cho chiếc điện thoại này đã xuất hiện trực tuyến từ ngày 22/3. G5 mang một màu xanh tương đối đậm. Lenovo đã đem đến một bầu không khí mới trong lúc thế giới vẫn còn đang ám ảnh về màu đỏ của iPhone 7 mới được Apple ra mắt hôm 21/3.

Moto G5 lộ ảnh xanh sapphire trong cơn cuồng đỏ iPhone 7 ảnh 1

Ngoài bộ vỏ mang màu sắc khác, tính năng của Moto G5 không có gì thay đổi. Nó có màn hình 5 inch, độ phân giải 1080p. G5 dùng vi xử lý Snapdragon 430 khiêm tốn với bộ nhớ 2GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Moto G5 có camera sau 13MP và camera trước 5MP. Hiện điện thoại này có các màu Fine Gold (vàng) và Lunar Gray (xám).

Chiếc Moto G5 vốn được bán với giá 229 USD. Có lẽ phiên bản màu xanh sapphire vẫn giữ nguyên mức giá này.

Theo Phone Arena 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.