Một số người dùng Pixel 2 nhận được bản cập nhật phần mềm khá 'huyển bí'

Một số người dùng Pixel 2 vừa nhận được bản cập nhật thứ hai trong tháng này.
Một số người dùng Pixel 2 nhận được bản cập nhật phần mềm khá 'huyển bí' - Ảnh 1

Trên trang Reddit, nhiều người dùng phản ánh rằng hôm qua họ vừa nhận được một bản cập nhật dung lượng 41,8 MB, mã build number OPM2.171019.016. Thế nhưng, không có thông tin chính thức về bản cập nhật này và mã build number không hề khớp với phiên bản gần đây trên trang Factory Images của Google.

Thông thường, các máy Pixel sẽ nhận được bản cập nhật vào khoảng đầu tháng với các bản vá lỗi cùng cập nhật bảo mật mới. Thỉnh thoảng, những bản cập nhật này cũng mang lại nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, rõ ràng, rất khó để có nhiều hơn một bản cập nhật trong cùng 1 tháng, thế nên, bản cập nhật OTA này có vẻ hơi khó hiểu.

Những người dùng đã tải bản vá này cho hay, nó bắt đầu xuất hiện một lỗi không cho phép Google Assistant chơi những bài hát được lưu trữ trên máy. Nhiều người dùng khác phản ánh lại rằng họ có thể phát nhạc ngẫu nhiên trong thư viện nhạc đến Google Home.

Hiện chưa rõ những thứ gì đi kèm bên trong bản cập nhật này.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2385879/mot-so-nguoi-dung-pixel-2-nhan-duoc-ban-cap-nhat-phan-mem-kha-huyen-bi