Google Pixel 2 bị tố dính lỗi microphone

VietTimes – Trong khi điện thoại Pixel 2 XL bị phàn nàn về lỗi lưu ảnh màn hình thời gian qua, Pixel 2 cũng không thoát khỏi “vòng tròn luẩn quẩn” của bộ đôi Pixel khi bị phàn nàn dính lỗi microphone. 
(Ảnh minh họa: Android Authority)
(Ảnh minh họa: Android Authority)

Sau vấn đề màn hình của Google Pixel 2 XL, “người anh em song sinh” Google Pixel 2 lại tiếp tục bị bắt lỗi microphone. Chủ nhân của những chiếc smartphone này đang lên tiếng phàn nàn vì trong suốt các cuộc gọi điện thoại, microphone liên tục bị gián đoạn không rõ nguyên nhân. Trong khi đó, micro vẫn hoạt động tốt khi thực hiện yêu cầu thông qua Google Assistant hoặc trong khi quay video.

Rất nhiều người đã than phiền trên diễn đàn sản phẩm của Google (Google Product Forum). Google cũng phản hồi rằng vấn đề microphone thuộc về lỗi phần mềm và sẵn sàng đổi hàng cho những chiếc Pixel 2 bị mắc lỗi.

Rõ ràng, có một cách có thể khắc phục nhanh lỗi này, đơn giản bạn chỉ cần thổi mạnh hơi vào micro. Vì vậy, trước khi lựa chọn đổi thiết bị, bạn hãy thử xem hơi thở của mình có đủ mạnh để khiến micro hoạt động bình thường trở lại hay không nhé!