Một số chiếc Note 8 dính lỗi sập nguồn

VietTimes – Một số người dùng Galaxy Note 8 tại Mỹ thông báo rằng điện thoại của họ đã không thể bật lại cho dù cắm sạc trong một thời gian dài sau khi điện thoại bị cạn pin ở mức 0%. Họ đã thử đổi bộ sạc khác nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung hiện nay (ảnh Phone Arena)

Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung hiện nay (ảnh Phone Arena)

Tại diễn đàn Samsung Hoa Kỳ, khá nhiều người dùng đã thông báo rằng chiếc Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc sau khi họ để pin kiệt xuống mức 0%. Chủ nhân của những chiếc điện thoại này đã cố tìm cách bật lại máy nhưng vô hiệu, cho dù đã cắm sạc trong một thời gian dài. Họ cũng đã đổi cáp và sạc khác nhưng vô hiệu, và vấn đề bắt nguồn từ lỗi bên trong máy.

Người quản trị diễn đàn Samsung Hoa Kỳ có nick là SamsungMel đã khuyến cáo khách hàng gửi điện thoại đến cho đơn vị bảo hành. “Chúng ta cần tìm ngay ra nguyên nhân khiến Galaxy Note 8 không thể bật nguồn được”, SamsungMel nói.

Một số chiếc Note 8 dính lỗi sập nguồn ảnh 1 ảnh Phone Arena

Những chiếc Galaxy Note 8 bị ảnh hưởng được bán ra bởi các nhà mạng Verizon Wireless, T-Mobile và Sprint. Ngoài Mỹ, hiện chưa rõ những chiếc Galaxy Note 8 bán tại các thị trường khác có bị lỗi này hay không.

Samsung cũng đã nhanh chóng nhận ra “cú phốt” và họ đang tiến hành đổi máy mới cho người dùng.

Năm ngoái, Samsung đã phải thu hồi toàn bộ mẫu điện thoại Galaxy Note 7 sau khi có hơn 30 trường hợp cháy nổ khi sử dụng Note 7. “Cú phốt” Note 8 này tuy không trầm trọng nhưng nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến danh tiếng của người khổng lồ điện tử Hàn Quốc.