close Đăng nhập

Mới thu hồi được 91/2.445 tỷ đồng từ các vụ án tham nhũng

Theo báo cáo của Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp, trong 6 tháng (từ 1-10-2015 đến 31-3-2016), tổng số việc và số tiền phải thi hành trong các vụ án tham nhũng là 124 việc, tương ứng với số tiền trên 2.445 tỷ 739 triệu đồng. 
Mới thu hồi được 91/2.445 tỷ đồng từ các vụ án tham nhũng

Trong đó, số việc đã thi hành xong là 10 việc, tương ứng với số tiền trên 91 tỷ 782 triệu đồng. Số việc phải thi hành là 114 việc, tương ứng với số tiền trên 2.353 tỷ 957 triệu đồng.

Theo CAND

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.