Microsoft sẽ ra mắt phiên bản mới hiện đại hơn của bàn phím Ergonomic Keyboard

Microsoft thường có sở thích tân trang và làm mới cho những phụ kiện từ xa xưa của mình. Bây giờ, kế hoạch đó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Microsoft đang rục rịch ra mắt một phiên bản hiện đại cho bàn phím Ergonomic Keyboard và con chuột Ergonomic Mouse.
Microsoft sẽ ra mắt phiên bản hiện đại của bàn phím Ergonomic Keyboard

Thông tin từ Softpedia cho hay, hai phụ kiện này sẽ được ra mắt cùng với Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 tại sự kiện phần cứng diễn ra vào ngày 02/10 tới. Những thiết bị ngoại vi này sẽ có tùy chọn màu đen, hồng đào và xanh dương pastel, đa dạng hơn so với chỉ màu trắng trên phiên bản gốc.

Tất nhiên, cả chuột và bàn phím sẽ đi kèm với các công nghệ thế hệ mới, bao gồm cổng kết nối USB thay vì PS/2 như phiên bản ban đầu. Chiếc bàn phím Ergonomic Keyboard có mức giá 59,99 USD (khoảng 1,4 triệu đồng), trong khi con chuột lại rẻ hơn một chút với 49,99 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Nhiều thiết bị Surface hơn

Chắc chắn, sự kiện 02/10 sắp tới sẽ có khá nhiều sản phẩm được công bổ bởi Microsoft dự định sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới trong các lĩnh vực chính.

Microsoft sẽ ra mắt phiên bản hiện đại của bàn phím Ergonomic Keyboard

Ngoài Surface Pro 7 và Surface Laptop 3, nhiều khả năng, Microsoft cũng sẽ trình làng một thiết bị Surface gập hoàn toàn mới với hệ thống màn hình kép. Chiếc Surface này sẽ tiên phong cho một dạng thiết bị mới và được chạy phiên bản Windows 10 đặc biệt. Nguồn tin cho hay, công bố vào ngày 02/10 nhưng Microsoft sẽ bán ra thiết bị vào đầu năm sau. Như vậy, nhiều khả năng, gã khổng lồ phần mềm sẽ đưa phiên bản demo của mẫu Surface này đến với sự kiện do tiến độ hoàn thiện không kịp.

Các phiên bản nâng cấp cho những mẫu Surface khác, bao gồm cả Surface Go, có thể cũng sẽ được ra mắt vào ngày 02/10.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2942971/microsoft-se-ra-mat-phien-ban-moi-hien-dai-hon-cua-ban-phim-ergonomic-keyboard