Messenger Lite thêm nhiều tính năng mới

Messenger Lite dành cho Android, phiên bản rút gọn của Messenger, ngày càng trở nên phong phú với nhiều tính năng hơn, cho phép bạn thể hiện bản thân tốt hơn và chia sẻ nhiều hơn với gia đình và bạn bè.

Được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, ứng dụng nhắn tin phiên bản rút gọn Messenger Lite của Facebook vẫn chỉ có dung lượng cài đặt dưới 10 MB, rất thích hợp dành cho những thiết bị Android cấu hình thấp hoặc có tốc độ kết nối internet chậm.

Đầu tiên chính là nâng cấp thể hiện được ảnh động GIF ngay trên Messenger Lite, trước đây chỉ được hiển thị ở dạng ảnh tĩnh. Điều này góp phần giúp người dùng có thể thể hiện bản thân nhiều hơn trong các cuộc trò chuyện với gia đình và bạn bè bằng cách gửi và chơi GIF động. Để gửi GIF, người dùng nên sử dụng ứng dụng bàn phím của bên thứ ba, tiêu biểu như ứng dụng bàn phím của Google, chọn chế độ gửi ảnh GIF và lựa chọn những hình ảnh thích hợp với thông điệp muốn truyền đạt.

Ngoài ra, bản cập nhật mới của Messenger Lite còn cho phép người dùng tùy chỉnh các cuộc trò chuyện theo nhóm với các lựa chọn về màu sắc và biểu tưởng cảm xúc khác nhau, cũng như có thể gắn biệt danh cho từng người trong nhóm chat. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút thông tin ở trên cùng bên phải để thay đổi màu sắc, biệt danh và biểu tượng cảm xúc tùy thích.

Khi bạn thực hiện thay đổi, những người bạn đang trò chuyện sẽ thấy những nội dung cập nhật mà bạn đã chọn. Nếu bạn muốn chia sẻ tập tin, hình ảnh, video hoặc tệp âm thanh với bạn bè và gia đình, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thể thực hiện với Messenger Lite thông qua dấu “+”. 

Theo TTXVN