Máy đo huyết áp bắp tay công nghệ cao Beurer BM85

VietTimes -- Beurer BM85 có thể đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh là một tron những tính năng hiện đại nhất hiện nay tại Châu Âu.
Beurer BM85
Beurer BM85

Trong cuộc sống nhiều khi bạn cảm thấy căng thẳng mỏi mệt, nhiều lúc bạn tự hỏi liệu sức khỏe của mình có giảm sút, bạn muốn tự mình kiểm tra sức khỏe của bản thân nhưng không biết phải làm thế nào? Chẳng nhẽ mỗi khi cảm thấy mệt mỏi lại phải đến bệnh viện để kiểm tra? Sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại và tiền bạc. Liệu với công nghệ như bây giờ có phát minh nào giúp ta có thể sử dụng chiếc smartphone của mình để kiểm tra và đưa ra những thông số chính xác về tình trạng sức khỏe

Những gì bạn mong đợi đã có trên dòng sản phẩm của Beurer, đó là máy đo huyết áp tự động kết nối không dây với Smartphone Beurer BM85 .Việc tới những trung tâm y tế kiểm tra sức khỏe sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, bên cạnh đó việc phải chờ đợi cũng làm cho tâm trạng không thoải mái. Beurer B58 tiết kiệm cho bạn thời gian và bạn có thể kiểm tra tình trạng huyết áp của mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 Theo một chuyên gia y tế, việc thường xuyên theo dõi huyết áp trong một khung cảnh thoải mái phù hợp, mang đến cho người dùng những thông tin đáng tin cậy nhất về tình hình sức khỏe tim mạch. Quan trọng hơn, với Beurer BM85 người sử dụng có thể  tự kiểm soát được các “chỉ số” sức khỏe và chia sẻ thông tin trực tiếp với bác sĩ của mình.

Beurer BM85 có thể coi là là hệ thống giám sát cho phép người dùng đánh giá và theo dõi huyết áp, nhịp tim từ các tiện ích của  Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager

 Hình ảnh Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM85 kết nối điện thoại

Beurer HealthManager sẽ tạo biểu đồ trực quan, sinh động, đồng thời so sánh kết quả theo dõi theo lịch sử đã có trước đó. Bạn có thể chia sẻ kết quả ngay lập tức cho bạn bè, gia đình hoặc bác sĩ riêng để theo dõi chế độ hoạt động, chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

 Để điện thoại của bạn kết nối và làm việc với thiết bị này, bạn chỉ việc tải miễn phí ứng dụng Beurer HealthManager về điện thoại.

Việc sử dụng một thiết bị chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.