Máy chủ Pokemon GO đã được kích hoạt tại VN

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi, người dùng Việt Nam sẽ được dịp trải nghiệm Pokemon GO - Tựa game có tầm ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian qua.
Báo cáo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường App Annie cho biết Pokémon GO đã đạt 100 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu vào cuối tuần qua.
Báo cáo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường App Annie cho biết Pokémon GO đã đạt 100 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu vào cuối tuần qua.

Sáng 4/8, thị trường Việt Nam đã nằm trong danh sách máy chủ Pokemon GO được kích hoạt trên trang MMO Server Status - Website chuyên thu thập dữ liệu máy chủ các tựa game online. Không chỉ Việt Nam, hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á khác như Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, v..v cũng đều nằm trong trạng thái tương tự.

Tuy vẫn chưa có bất cứ tín hiệu nào từ phía Niantic, nhưng với động thái trên, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể mong đợi được trải nghiệm tựa game đình đám này trong thời gian sớm.

Được biết, website MMO Server Status từng có nhiều “chiến tích” trong việc cung cấp thông tin chính xác tại các máy chủ tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Với sức hút mạnh mẽ, lượng người chơi Pokemon GO đã tăng vọt nhanh chóng trong thời gian đầu ra mắt, buộc Niantic phải dừng phát hành ra toàn thế giới, chỉ tung ra tại một số thị trường tiềm năng. Hy vọng người dùng Việt Nam sẽ sớm được trải nghiệm Pokemon GO ngay trong tuần này.

Theo Techz.vn