close Đăng nhập

Lãnh đạo Samsung hé lộ smartphone có thể gập lại sẽ ra vào tháng 11 tới

Giám đốc điều hành Samsung DJ Koh cho biết thiết bị gập lại này có thể được công bố tại hội nghị nhà phát triển của Samsung vào tháng 11, nhưng không rõ liệu người tiêu dùng có thực sự có thể mua chiếc điện thoại đặc biệt này trong năm nay hay không.

Lãnh đạo Samsung hé lộ smartphone có thể gập lại sẽ ra vào tháng 11 tới

Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone có thể gập lại vào cuối năm nay. Theo hãng tin CNBC, Giám đốc điều hành Samsung DJ Koh cho biết thiết bị gập lại này có thể được công bố tại hội nghị nhà phát triển của Samsung vào tháng 11, nhưng không rõ liệu người tiêu dùng có thực sự có thể mua chiếc điện thoại đặc biệt này trong năm nay hay không. Koh thừa nhận rằng thiết bị bí ẩn rất "phức tạp" khi phát triển, và những tin đồn đã gợi ý Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có màn hình uốn cong dưới dòng Galaxy Note của công ty.

Samsung đã thử nghiệm màn hình OLED uốn cong trong nhiều năm, và lần đầu tiên Samsung công bố mẫu thử là vào năm 2012. Kể từ đó, Samsung đã thử nghiệm điện thoại thông minh màn hình kép, với mục đích đưa một số loại thiết bị ra thị trường. Koh không đưa ra nhiều thông tin về điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung, nhưng ông thừa nhận thiết bị và các tính năng của thiết bị sẽ làm cho người tiêu dùng phải kinh ngạc thốt lên “wow, đây là lý do Samsung ra điện thoại có thể gập lại”.

Samsung từng tung ra quảng cáo cho điện thoại có thể gập lại vào năm 2014. Quảng cáo nổi bật với thiết bị có màn hình có thể uốn cong được gấp từ kích thước giống một chiếc máy tính bảng trở thành một chiếc điện thoại bỏ túi. Thiết bị của Samsung có thể bao gồm một màn hình đơn 7 inch, theo một báo cáo đầu năm nay từ The Wall Street Journal. Màn hình sẽ được gấp đôi như một chiếc ví, màn hình ngoài của thiết bị hiển thị một thanh thông tin nhỏ.

Trước đó, Samsung Electronics đã tái khẳng định mong muốn trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại.

Samsung không phải là công ty duy nhất phát triển các thiết bị có thể gập lại. Lenovo đang nghiên cứu về điện thoại và máy tính bảng có thể uốn cong và Microsoft đã mơ về thiết bị Surface hai màn hình trong nhiều năm. LG thậm chí còn tiết lộ một TV OLED 65 inch có thể gập lại vào đầu năm nay.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/lanh-dao-samsung-he-lo-smartphone-co-the-gap-lai-se-ra-vao-thang-11-toi-172065.ict
ICTNews

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.