Mất ghế Thủ tướng Ukraina, ông Yatsenyuk cống hiến gấp đôi

Sau khi từ chức, Cựu Thủ tướng Ukraina Arseniy Yatsenyuk quyết định làm việc gấp đôi trong đảng Mặt trận nhân dân mà ông là lãnh đạo, đại biểu quốc hội của đảng này, ông Dmitri Storozhuk cho biết.

Mất ghế Thủ tướng Ukraina, ông Yatsenyuk cống hiến gấp đôi

"Arseniy Petrovich Yatsenyuk là lãnh đạo của Đảng chúng tôi, và hiện nay chúng tôi đang bắt đầu làm việc tích cực. Và ông ấy bắt đầu làm việc gấp đôi, bởi vì khi ông giữ chức Thủ tướng Ukraina đã không có nhiều thời gian cho Đảng. Hiện nay tất cả những gì liên quan đến công tác lập pháp đã gia tăng đáng kể", ông Storozhuk khẳng định

Được biết, sau một thời gian các phương tiện truyền thông Ukraine đưa tin rằng ông Yatsenyuk đã trốn khỏi đất nước, vì các đảng viên của ông không nhìn thấy cựu thủ tướng kể từ ngày 14/4, khi ông từ chức thì ông Yatsenyuk đăng một bức ảnh chụp cảnh ông và gia đình đón lễ Phục Sinh tại Kiev trên trang Facebook của mình vào ngày 1/5 vừa qua.

Theo Sputnik

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.