Mách bạn cách “trị” điện thoại giật lag

Điện thoại hệ điều hành Android tầm trung hay gặp tình trạng giật, lag sau một thời gian sử dụng. Đừng lo! Chúng tôi sẽ mách bạn một ứng dụng hữu ích “trị” dứt điểm các vấn đề trên, đó chính là Nox Cleaner. Với đánh giá cao trên Google Play, tự tin là một trong những ứng dụng quét rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng & hình ảnh đứng đầu bảng hiện nay.

Chức năng chính của Nox Cleaner

- Dọn dẹp điện thoại:  quét rác giúp giải phóng bộ nhớ hơn gấp nhiều lần so với hầu hết các ứng dụng cùng loại.

- Tăng tốc RAM : tối ưu hóa hiệu năng điện thoại.

-Giảm nhiệt: làm mát & kiểm soát nhiệt độ CPU.

-Quản lý hình ảnh: tự động phân tích và sắp xếp album ảnhxóa bỏ ảnh mờ, chất lượng kém.

-Quản lý ứng dụng: phát hiện & đề xuất dọn dẹp phần mềm lâu không dùng đến.

-Hoàn toàn tích hợp với Android 8+ Oreo Làm

-Làm mát CPU: Đóng các ứng dụng chạy ngầm giúp làm mát máy điện thoại

Một số điểm nổi bật của  Nox Cleaner

1. Dọn sạch rác, tăng dung lượng bộ nhớ

Trong suốt quá trình sử dụng điện thoại Android, chắc chắn các ứng dụng đang hoạt động sẽ sản sinh ra rất nhiều tệp rác. Việc tích tụ các tệp dư thừa này lâu ngày sẽ chiếm hết toàn bộ không gian nhỏ bé của điện thoại. Chỉ với một lần chạm tiện lợi, ứng dụng Nox Cleaner sẽ giúp bạn xóa rác từ dư lượng thừa của ứng dụng, cho đến rác quảng cáo, tất cả đều có thể làm sạch trong tích tắc. Ngoài ra, ứng dụng còn xóa bộ nhớ hệ thống cache còn sót lại từ các ứng dụng đã được gỡ cài đặt nhằm giải phóng tối đa dung lượng điện thoại.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý ứng dụng của Nox Cleaner giúp phân tích thông tin về ứng dụng dựa trên tình trạng sử dụng. Từ đó, người dùng có thể quản lý hoặc gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng lâu không dùng đến để có thể tăng thêm một phần bộ nhớ điện thoại.

Không chỉ dọn rác tồn đọng, ứng dụng vô ích mà Nox Cleaner còn có trình bổ trợ tăng tốc Ram để tối ưu thiết bị của bạn. Liên quan tới Ram thường là các chương trình hay ứng dụng không được tắt hoàn toàn mà chuyển sang chế độ chạy ngầm khiến bộ nhớ RAM không được giải phóng hoàn toàn. Khi nhấn tăng tốc Ram, Nox Cleaner sẽ nhanh chóng đóng các tác vụ chạy trên nền ẩn, giảm bớt hoạt động của Ram giúp điện thoại trở nên nhanh, mượt nhất có thể.

2. Giám sát và bảo vệ thiết bị

Chức năng giám sát bao gồm: Siêu tiết kiệm pin giúp người dùng phân tích tình trạng sử dụng pin & do đó có thể tìm & tắt ứng dụng hao pin, tối ưu hóa, bảo vệ & kéo dài tuổi thọ pin. Hạ nhiệt CPU có thể phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại và tức thì làm mát giúp bạn chơi game, nghe nhạc, xem phim không hề lo lắng.

Chức năng bảo vệ bao gồm : Diệt virut - Bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc những truy cập trực tuyến có chứa virut bất cứ lúc nào. Khóa Ứng Dụng - cung cấp cho người dùng với an ninh tuyệt đối, đề phòng mọi truy cập không mong muốn đến những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Gmail hay thậm chí Danh Bạ. Mọi thông tin cá nhân (ảnh, cuộc gọi & tin nhắn) đều sẽ được giữ an toàn với hệ thống bảo vệ siêu việt của Nox Cleaner. Hình vẽ mật khẩu giúp bạn mở & khóa ứng dụng thuận tiện nhất.

3.Quản lý hình ảnh

Nếu người dùng yêu thích chụp ảnh thường rất đau đầu với việc bộ nhớ full, lăn tăn chọn xóa bớt hình ảnh, video hay nhạc để tăng dung lượng thì giờ đây với với Nox Cleaner bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Chỉ một nút chạm nhanh gọn bạn có thể phân tích cả ngàn tấm hình trên điện thoại thành các album tiện lợi như: ảnh tương đồng, ảnh siêu lớn, ảnh chụp màn hình, ảnh mờ và video và cả file nhạc. Bạn cũng có thể nén & giảm kích thước ảnh quá lớn mà không lo làm mờ. Do đó, với cách sắp xếp thông minh này phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng xóa bớt ảnh chất lượng thấp để có một bộ siêu tập hoàn hảo. Đồng thời dọn dẹp không gian, tăng thêm bộ nhớ cho bạn thoải mái selfie.

Theo Techz

https://www.techz.vn/mach-ban-cach-tri-dien-thoai-giat-lag-ylt73759.html