Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về

Theo thông thường để có được những ứng dụng này, người dùng iPhone sẽ phải trả một mức phí nào đó nhưng có thể tải về miễn phí. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay tải về dùng thử trước khi chúng bị tính phí trở lại.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 1
Hotspot Monitor Data Usage Pro (1,99USD): Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập dữ liệu bằng cách cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để sử dụng thiết bị di động lướt web thoải mái mà không lo dung lượng dữ liệu vượt quá giới hạn cho phép của bạn. Người dùng sẽ được cập nhật theo thời gian thực dung lượng dữ liệu sử dụng, bởi vì Hotspot Monitor thu thập dữ liệu của bạn trực tiếp từ điện thoại di động chứ không phải từ nhà cung cấp dịch vụ.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 2
Voice Recorder Pro (1,99USD): là ứng dụng ghi âm hoàn toàn mới với đồ họa sáng tạo. Ứng dụng này cung cấp chất lượng ghi âm tuyệt vời và rất đơn giản để sử dụng.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 3
Lateral Thinking Puzzles (0,99USD): Đây là trò chơi câu đố tư duy rất đơn giản để sử dụng và giúp người dùng có thời gian thư giãn thú vị khi rảnh rỗi.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 4
Data Cellular Counter Pro (1,99 USD): Đây cũng là ứng dụng giúp người dùng giám sát lưu lượng dữ liệu truy cập của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để bạn có thể sử dụng điện thoại di động không lo lắng về điều đó. Dễ dàng sử dụng và có thể cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 5
Healthy CrockPot Recipes Pro (0,99USD): Ứng dụng này cung cấp đa dạng các công thức nấu ăn với nhiều loại thành phần tối thiểu để có được khẩu phần ăn lành mạnh nhất. Ưu điểm của ứng dụng này là dễ làm theo công thức nấu ăn và bạn có thể cập nhật thêm công thức nấu ăn của bạn cho ứng dụng.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 6
Black List Call Pro (1,99USD): Ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng chặn tất cả các cuộc gọi quấy nhiễu. Hay tải về ứng dụng này tại đây và thử xem ứng dụng có thể làm được những gì mà bạn không làm được trên smartphone.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 7
LIFETIME (1,99USD): Ứng dụng này không chỉ là nhật ký hàng ngày cho thói quen của bạn mà còn là bộ sưu tập những khoảnh khắc quý giá từ những năm tháng đầu đời của bạn.
Mách bạn 8 ứng dụng iPhone tính phí vừa được cho không tải về ảnh 8
let’s led (0,99USD): Ứng dụng giúp biến iPhone thành màn hình led đầy màu sắc, nhấp nháy theo chương trình cài đặt sẵn, đồng hồ thời gian và hơn 100 biểu tượng, bạn có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn. 

Theo XHTT