Lỗi camera trên Google Pixel sẽ sớm được khắc phục

 Lỗi ứng dụng camera trên những chiếc smartphone Pixel và Pixel XL của Google dường như chỉ là vấn đề về phần mềm.
Lỗi camera trên Google Pixel sẽ sớm được khắc phục
Lỗi camera trên Google Pixel sẽ sớm được khắc phục

Nếu đang sử dụng mẫu smartphone cao cấp Google Pixel hoặc Pixel XL và thực sự cảm thấy khó chịu vì ứng dụng camera thường xuyên treo cứng một cách khó hiểu, hoặc tệ hơn là giao diện màn hình chụp ảnh xuất hiện hình ảnh lòe loẹt thì đừng vội hoảng vì bạn không phải là người duy nhất gặp lỗi này.

Dạo gần đây, làng smartphone xuất hiện không ít phàn nàn về việc ứng dụng chụp ảnh trên Google Pixelvà Google Pixel XL liên tục bị lỗi khó chịu như treo cứng. Tệ hơn, có những ý kiến phản hồi rằng giao diện chụp ảnh trên những chiếc Google Pixel/Pixel XL còn xuất hiện những đường kẻ dọc màn hình và toàn bộ chuyển thành màu tím trước khi treo cứng ứng dụng.

May mắn là theo cập nhật mới nhất, Google cho biết đã sớm nhận ra được tình trạng lỗi camera của Google Pixel và Pixel XL. Hãng cho biết cũng đang ráo riết khắc phục lỗi trên và sẽ sớm có cách khắc phục cho người dùng, song tiếc là hiện vẫn chưa thể đoán thời điểm sớm nhất mà Google nêu ra sẽ là khi nào. Theo giới công nghệ, lỗi camera trên Google Pixel và Pixel XL dường như liên quan nhiều đến phần mềm hơn là phần cứng.

Hy vọng người dùng các mẫu smartphone Google Pixel gặp lỗi khó chịu trên sẽ sớm nhận được cách khắc phục như Google hứa hẹn.

Theo PC World VN