Lộ diện phụ kiện chống mất tai nghe AirPods

Chỉ với một khoản chi nhỏ, fan Apple có thể yên tâm phần nào trước việc có thể vô tình làm mất đôi tai nghe AirPods trị giá hơn 150 USD của Apple.
Đã có phụ kiện chống mất tai nghe AirPods
Đã có phụ kiện chống mất tai nghe AirPods

Tính đến thời điểm này, có lẽ điều mà người dùng iPhone quan tâm không kém là khả năng thất lạc của bộ tai nghe không dây AirPods mà Apple từng giới thiệu như là một món phụ kiện cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

May mắn là hãng chuyên sản xuất phụ kiện Spigen đã nhanh chóng có một giải pháp mang lại sự an tâm cho người dùng tai nghe AirPods. AirPods Strap, món phụ kiện của hãng này đơn giản chỉ là một đoạn dây ngắn, chống rối, 2 đầu được đính kèm 2 khoen giúp người dùng cố định phần đuôi của mỗi củ tai của AirPods. Một khi gắn cố định 2 củ tai nhỏ nhắn không dây của Apple vào phụ kiện của Spigen, bộ tai nghe AirPods của Apple sẽ cũng trông tựa như một số mẫu tai nghe không dây truyền thống khác của LG hay Samsung. Người dùng cũng có thể quàng dây đeo ra sau cổ để chống rơi rớt tai nghe khi không dùng đến thay vì phải tìm một nơi an toàn để cất từng củ tai riêng lẻ này.

Phụ kiện chống mất tai nghe của Spigen. ảnh 1
Phụ kiện chống mất tai nghe của Spigen.

Hiện tại, phụ kiện chống mất tai nghe AirPods Strap của Spigen chỉ có giá bán tầm 10 USD. Được biết, AirPods kể từ khi chính thức ra mắt đến nay cơ bản không nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ cả phía người dùng cũng như giới công nghệ.

Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm (theo Engadget), nhưng cũng phải thừa nhận rằng AirPods rất dễ dàng sử dụng và kết nối. Mẫu tai nghe không dây độc lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt. Tuy nhiên, với mức giá 159 USD hiện tại, theo giới công nghệ, AirPods không phải là một món phụ kiện cần thiết phải có – nhất là khi thị trường hiện tại có không ít những sản phẩm tai nghe không dây ngon-bổ-rẻ.

Hãy cùng PC World Vietnam nhìn lại một số hình ảnh mẫu tai nghe Apple AirPods ngay sau đây:

Theo PC World VN