close Đăng nhập

LG G Flex 2 bán tại Hàn Quốc cuối tháng này

Smartphone màn hình cong thế hệ thứ hai của LG vừa được giới thiệu tại triển lãm CES 2015 sẽ được bán ra vào 30/1 tại Hàn Quốc. Các thị trường khác sẽ được bán ra sau đó.
Màn hình cong của LG G Flex 2 được tăng độ phân giải lên Full HD và cấu hình mạnh mẽ. Ảnh: Gsmarena
Màn hình cong của LG G Flex 2 được tăng độ phân giải lên Full HD và cấu hình mạnh mẽ. Ảnh: Gsmarena

LG G Flex 2 sẽ được phân phối bởi cả ba nhà mạng của Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ được bán với giá 800.000 Won (khoảng 737 USD).

G Flex 2 là model đầu tiên của LG sử dụng chip xử lý Snapdragon 810. Vừa qua chip set của Qualcomm nhận được nhiều phản hồi xấu về việc quá nóng khi sử dụng. Ngoài ra, có tin rằng Samsung sẽ không sử dụng chip xử lý này trong smartphone cao cấp Galaxy S6 của mình. Tuy nhiên, LG cho biết hãng không gặp vấn đề gì với chip xử lý này và cho biết nó vận hành hoàn toàn tốt.

Các thông số kỹ thuật khác của G Flex 2 là máy sử dụng màn hình cong 5,5 inch độ phân giải Full HD. Máy bán ra tại Hàn Quốc có RAM 2GB thay vì 3GB như các phiên bản quốc tế và bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Về camera, máy có camera trước độ phân giải 2,1 megapixel và camera sau 13 megapixel. Pin đi kèm có dung lượng 3.000 mAh.

Theo Vnexpress

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.