Lenovo trình làng laptop siêu mỏng giá từ 6,099 triệu đồng

Những sản phẩm IdeaPad mới nhất của Lenovo với giá thành dễ chịu sẽ mang tới cho thế hệ người dùng trẻ như sinh viên, nhân viên mới đi làm và gia đình nhiều lựa chọn phù hợp.

Tại buổi họp báo sáng ngày 31/5 tại Hà Nội, Tập đoàn Lenovo đã ra mắt loạt máy tính cá nhân Windows 10 mới nhất thuộc dòng sản phẩm IdeaPad bao gồm IdeaPad S145, S340 và S540.

Thành viên đầu tiên trong các mẫu IdeaPad S series là IdeaPad S540 với hai phiên bản 14 inch và 15 inch cùng 3 màu sắc gồm xanh thẫm vàng đồng và xám kim trong khung máy hợp kim nhôm chắc chắn. Chiếc laptop siêu mỏng này là sự cân đối hài hòa giữa hiệu năng cao hơn, di động hơn với kích thước màn hình chỉ 17.9 mm.

Với vi xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ thứ 8 cùng card màn hình NVIDIA GeForce MX250, IdeaPad S540 xử lý trơn tru mọi tác vụ từ xem phim, mua sắm trực tuyến hay kể cả làm đồ họa, máy có thời lượng pin tới 12 giờ, kèm công nghệ sạc nhanh RapidCharge, đảm bảo có thêm 2 giờ sử dụng chỉ trong 15 phút sạc. Công nghệ fingerprint kết hợp với chức năng gạt nắp TrueBlock che camera khi không cần dùng tới sẽ giúp tăng tính bảo mật cho người sử dụng.

Công nghệ fingerprint tích hợp giúp tăng tính bảo mật cho người sử dụng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Cũng ra mắt trong đợt này, 'người em' IdeaPad S340 sở hữu kiểu dáng mỏng hơn, nhẹ hơn và có đến 4 lựa chọn màu sắc.

Mạnh mẽ hơn thế hệ trước, mẫu laptop siêu mỏng này cũng sở hữu vi xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ 8 cùng tùy chọn card màn hình NVIDIA GeForce MX250 GPUs. Với những tính năng được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) như trợ lý ảo Amazon Alexa và Microsoft Cortana, laptop IdeaPad S340 trở nên thông minh hơn nhờ khả năng hỗ trợ người dùng lên lịch họp, nhận thông báo nhắc nhở hay quản lý danh mục các việc cần làm qua trợ lý ảo Cortana...

Thành viên cuối cùng trong series là IdeaPad S145. Máy được tích hợp chip xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ 8 để có thể dễ dàng hoàn thành các tác vụ hàng ngày mà người dùng cần. Máy cũng được trang bị nhiều lựa chọn về ổ cứng, giúp cho máy có thời gian phản hồi nhanh hơn.

IdeaPad S540 còn có viền màn hình mỏng hơn thế hệ trước giúp máy trông thanh thoát hơn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Lenovo IdeaPad S145 và S340 hiện đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá khởi điểm tương ứng là 6,099 triệu đồng, 12,299 triệu đồng và IdeaPad S540 sẽ có mặt vào giữa tháng Sáu với mức giá 14,999 triệu đồng./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/lenovo-trinh-lang-laptop-sieu-mong-gia-tu-6099-trieu-dong/572323.vnp