Làm việc nhóm hiệu quả hơn với Microsoft Teams

Mới đây, Microsoft đã ra mắt dịch vụ Microsoft Teams, giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm.

Microsoft Teams được xây dựng dựa trên bốn tính năng chủ chốt.

Microsoft Teams được xây dựng dựa trên bốn tính năng chủ chốt.

Hội thoại (Chat) nhóm hiện đại: cho phép mọi người có thể gửi nội dung, thông tin liền mạch. Thảo luận nhóm sẽ được hiển thị đầy đủ cùng với tính năng gửi tin nhắn riêng lẻ.

Một cổng chung (hub) cho làm việc nhóm: giúp mọi người dễ dàng và tự nhiên hơn trong việc chuyển qua lại giữa các công cụ hợp tác.

Tối ưu hóa cho mỗi nhóm: Vì mỗi một nhóm là duy nhất, Microsoft Teams đưa ra khả năng tối ưu hóa các trải nghiệm nhóm theo đặc thù của họ. Các thành viên nhóm có thể tạo ra các kênh để tổ chức hội thoại theo chủ đề.

Bảo mật: Dữ liệu được mã hóa toàn thời gian, bộ nhận dạng nhiều tầng giúp đảm bảo dữ liệu an toàn trong nhóm. Ngoài ra, Microsoft Teams còn hỗ trợ các chuẩn bảo vệ dữ liệu và tuân thủ đầy đủ các điều khoản xử lý dữ liệu.

“Chúng tôi đã thiết kế Office 365 để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của mỗi nhóm với các ứng dụng dựng theo mục tiêu như Outlook, SharePoint và Yammer” - ông Kirk Koenigsbauer, Phó Chủ tịch khối Office, Tập đoàn Microsoft nhấn mạnh.

Theo Pháp Luật TP HCM

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Google đối mặt án phạt rất nặng

Google đối mặt án phạt rất nặng

Ngày 19/10, Cơ quan giám sát truyền thông Nga Roskomnadzor cho biết Moscow có thể phạt Google số tiền lên đến 20% doanh thu hàng năm của hãng tại Nga ngay trong tháng này do không xóa bỏ nội dung bị coi là bất hợp pháp.