Video: Dell tiết lộ máy tính AIO mới

Mẫu máy tính tất cả trong một mới theo Dell sẽ là một đối thủ nặng ký của Microsoft Surface Studio.
 chiếc máy tính AIO thế hệ mới ngoài thiết kế màn hình chính còn sở hữu thêm một màn hình thứ 2 nằm trên mặt bàn.
chiếc máy tính AIO thế hệ mới ngoài thiết kế màn hình chính còn sở hữu thêm một màn hình thứ 2 nằm trên mặt bàn.

Những tưởng Dell chẳng mấy quan tâm đến nhóm sản phẩm máy tính AIO dành cho những đối tượng khách hàng chuyên nghiệp vốn cần một “công cụ” để thỏa sức sáng tạo của mình. Tuy nhiên, qua đoạn video quảng cáo ngắn gọn vừa được chính Dell khoe gần đây, có thể nhận thấy hãng đang chuẩn bị cho ra đời một chiếc máy tính AIO khá độc đáo, hứa hẹn vượt mặt cả mẫu Surface Studio vừa được Microsoft ra mắt gần đây.

Qua đoạn video thời lượng vỏn vẹn 45 giây mà Dell chia sẻ, có thể nhận thấy chiếc máy tính AIO thế hệ mới ngoài thiết kế màn hình chính còn sở hữu thêm một màn hình thứ 2 nằm trên mặt bàn. Đáng chú ý là người dùng cũng có thể thỏa sức tương tác với màn hình thứ 2. Không chỉ vậy, mẫu máy tính AIO của Dell cũng trang bị một công cụ tựa như Surface Dial vốn mang lại khả năng tương tác gần như không giới hạn bởi tương thích hầu hết ứng dụng được Microsoft giới thiệu cùng chiếc máy tính AIO mới của hãng này.

Tính đến thời điểm này, mẫu máy tính AIO thế hệ mới của Dell được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm CES 2017. Hãy cùng điểm qua video quảng cáo về chiếc máy tính AIO mới nhất của Dell ngay sau đây.