Kia Morning, Cerato, Sorento lại giảm giá thêm

Nhiều mẫu xe Kia tại Việt Nam lại tiếp tục được Trường Hải giảm giá thêm với mức giảm từ 3 – 10 triệu đồng dù thương hiệu này vừa điều chỉnh giá bán hồi đầu tháng 3.
Kia Morning lại giảm giá thêm 3 triệu đồng trong tháng 3.
Kia Morning lại giảm giá thêm 3 triệu đồng trong tháng 3.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc tháng 3, nhưng Thaco (Trường Hải) lại tiếp tục tung ra chương trình giảm giá cho một số dòng xe thương hiệu Kia. Đây là đợt giảm giá tiếp theo ngay sau đợt điều chỉnh giá bán hồi đầu tháng 3 với mức giảm giá khá sâu.

Theo đó, Thaco Kia thực hiện giảm giá trong 10 ngày từ 21 - 31/3 đối với 4 mẫu xe là Kia Morning, Cerato, Sorento và Sedona, với mức ưu đãi giá giảm từ 3 – 10 triệu đồng. 

Cụ thể, trong đợt ưu đãi giá này, Morning giảm thêm 3 triệu đồng, Cerato và Sorento giảm 5 triệu và Sedona giảm 10 triệu đồng (phiên bản máy dầu). 

Như vậy, ở thời điểm hiện tại. giá bán của Kia Morning tại thị trường Việt Nam đã hạ khá sâu với 322 triệu đồng cho phiên bản rẻ nhất và 408 triệu đồng cho phiên bản đắt nhất. Mẫu Kia Cerato cũng có mức giá khá thấp khi chỉ 574 triệu đồng.

Đây là đợt giảm giá tiếp theo ngay sau khi thương hiệu này vừa công bố điều chỉnh giá bán tại Việt Nam với 31/32 mẫu xe được giảm giá bán lẻ với mức giảm sâu cho nhiều mẫu xe.

Việc liên tiếp thực hiện điều chỉnh giảm giá có thể là một trong những chiến lược để Kia lấy lại sức hút và giúp gia tăng doanh số tại Việt Nam. Sau khi sụt giảm đáng kể doanh số bán ra hồi tháng 1 với sự tụt hạng đáng kể của những mẫu ăn khách như Kia Morning hay Cerato, thương hiệu Kia đã bắt đầu lấy lại đà tăng trưởng khi doanh số tháng 2 vừa qua đạt 2.000 xe. Tính chung doanh số 2 tháng đầu năm 2017, doanh số Kia đạt 4.000 xe. Tuy vậy, trong tháng 2, các mẫu xe ăn khách của Kia vẫn chưa lấy lại được phong độ khi liên tục bị đẩy ra khỏi các vị trí quan trọng trong bảng xếp hạng các mẫu xe ăn khách trên thị trường.

Theo Ictnews

http://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/kia-morning-cerato-sorento-lai-giam-gia-them-150652.ict