Vụ cháu bé 6 tuổi bị xâm hại ở Nghệ An:

Không thể liên hệ với bé gái và người nhà

VietTimes -- Trong lúc bố của bé gái là anh Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi, Nghệ An) bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, thì người thân làm thủ tục xuất viện cho cháu bé tại Hà Nội.
Vụ việc cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Vụ việc cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Như VietTimes đã thông tin, bé gái B.T. (6 tuổi) bị viêm nhiễm nặng ở cơ quan sinh dục, phải điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội). Tuy nhiên, tới 21/8, Bệnh viện cho biết bé gái đã xuất viện.

Cùng ngày, khi phóng viên liên hệ với người thân của bé gái để tới thăm, các số máy đều ở trong tình trạng không thể liên lạc được. Hiện chưa có thông tin về việc cháu bé B.T. đang ở đâu, do ai chăm sóc.

Vụ việc được dư luận chú ý khi anh Nguyễn Thanh Trung gửi đơn tới Công an TP Vinh (Nghệ An), tố cáo cô Trần Thị Thúy A. (quê Hậu Giang) tổ chức cho người khác xâm hại tình dục cháu Nguyễn B.T., 6 tuổi là con gái anh. Công an TP Vinh đã tiếp nhận đơn và điều tra vụ việc.

Đã có nhiều thông tin trái chiều xung quanh vụ việc này. Thực hư việc bé B.T. có bị xâm hại tình dục, đơn tố cáo của anh Nguyễn Thanh Trung chứa đựng bao nhiêu sự thật, tất cả đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tuy nhiên, biên bản giám định pháp y vào ngày 28/6 đã xác nhận hậu môn của bé T. có tổn thương mới xảy ra và bé không bị tổn thương màng trinh.

Ngày 20/8, cơ quan điều tra cho biết đã ra lệnh tạm giữ anh Nguyễn Thanh Trung để điều tra về hành vi mua dâm với cô Trần Thị Thúy A. khi cô này chưa đủ 16 tuổi.