Không quân Syria vùi dập IS tại sào huyệt cuối cùng ở đông Aleppo

VietTimes -- Ngày 17.03.2017, trang Al- Amaq, cơ quan truyền thông của IS công bố một video, ghi lại cảnh lực lượng không quân Syria tiến hành các cuộc tập kích vào trên vùng nông thôn phía đông Aleppo, đánh vào các trận địa của IS.

Không quân Syria không kích trên chiến trường Aleppo

Không quân Syria không kích trên chiến trường Aleppo

Không quân Nga không kích trên chiến trường phía đông Aleppo

Video cho thấy các máy bay chiến đấu Syria dội bom ác liệt phá hủy các vị trí của IS trong thị trấn Deir Hafer. Trong 24 giờ qua, quân đội Syria giải phóng 8 ngôi làng, trong ngày 17.03.2017, lực lượng Tiger giành được liên tiếp 3 làng Khassaf , Zubayda, cao điểm cùng tên Khassaf và làng Kiyariyah.

Không quân Syria vùi dập IS tại sào huyệt cuối cùng ở đông Aleppo ảnh 1Làng Khassaf được quân đội Syria giải phóng

Deir Hafer cũng là căn cứ địa vững chắc cuối cùng của IS trên vùng nông thôn phía đông Aleppo, quân đội Syria chủ công là lực lượng Tiger đang tiến hành cuộc tiến công bao vây thị trấn từ nhiều hướng khác nhau. Cuộc tấn công cho thấy, Deir Hafer được giải phóng chỉ là vấn đề thời gian.

Sau khi giành được thị trấn Deir Hafer, chiến tuyến của quân đội Syria chống IS sẽ diễn ra trên khu vực thuộc tỉnh Raqqa

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

VietTimes – Theo thông tin từ báo chí Mỹ, ngày 23/5 theo giờ địa phương, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley đã tiết lộ Bộ Quốc phòng Mỹ đang có kế hoạch cử binh sĩ Mỹ tới Ukraine để bảo vệ đại sứ quán Mỹ vừa được mở cửa trở lại ở Kiev.