Không những rẻ đẹp và tiện dụng, chiếc nhẫn này còn theo dõi sức khỏe của bạn hàng ngày

VietTimes -- Nếu bạn cảm thấy phiền khi phải đeo các thiết bị smartwatch để theo dõi sức khỏe của mình, thì chiếc nhẫn Motiv là một sự lựa chọn thích hợp để thay thế.
Ảnh minh họa (Motiv)
Ảnh minh họa (Motiv)

Có hai vấn đề chính đối với các thiết bị theo dõi sức khỏe hiện đại: đó là phải sạc liên tục và trông khá cồng kềnh và thiếu thẫm mỹ khi đeo vào tay.

Nhưng với chiếc nhẫn có tên Motiv, người dùng không còn phải lo lắng về hai vấn đề đó nữa. Được phát hành vào mùa hè năm ngoái, chiếc nhẫn có giá 200 USD này được thiết kế để đeo vào ngón tay liên tục 24h/ngày, và mỗi lần sạc có thể dùng được 5 ngày. Khi cần sạc, chỉ cần đặt nó lên một bộ sạc mà bạn có thể gắn lên chùm chìa khóa.

Thực chất chiếc nhẫn Motiv là một bộ cảm biến theo dõi nhịp tim, chiếc máy theo dõi sức khỏe và theo dõi giấc ngủ của bạn, với kích thước chỉ tương tương một chiếc nhẫn cưới thông thường. Được thiết kế đặc biệt với tiêu chí càng mỏng càng tốt đồng thời vẫn tính toán được các bước đi, bước chạy, và giúp người dùng có một giấc ngủ sâu.

Kể từ lúc được phát hành, nhiều người đánh giá đây là một trong những chiếc máy theo dõi sức khỏe được yêu thích nhất. Tuy khi mới ra đời, Motiv chỉ tích hợp với iPhone, nhưng hiện tại, chiếc nhẫn này đã được cải tiến để tích hợp với cả những chiếc điện thoại Android. Vì thế, dù bạn là người dùng iPhone hay điện thoại Android cũng nên cân nhắc sắm cho mình một chiếc Motiv.

Người dùng có thể đeo chiếc nhẫn Motiv 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Motiv có một bộ nhớ trên máy lưu trữ thông tin lên đến 5 ngày, vì thế bạn không cần phải cứ kè kè chiếc điện thoại để Motiv hoạt động.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv 

Chiếc nhẫn Motiv có hai màu: xám

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Và màu gold.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Motiv được tích hợp một bộ cảm biến theo dõi nhịp tim nhằm theo dõi sức khỏe và giấc ngủ người dùng.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Chiếc nhẫn này theo dõi hoạt động của người dùng và lưu trữ thông tin trong một ứng dụng, tại đây người dùng có thể cài đặt các mục tiêu về sức khỏe và giấc ngủ cho mình. Ứng dụng này hiện có trên App Store và Google Play Store.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Chiếc nhẫn này có thể theo dõi được số phút bạn hoạt động, nhịp tim đập, lượng calo đốt cháy, khoảng cách di chuyển, kiểu hoạt động, độ dài giấc ngủ, nhịp tim nghỉ, và số bước đi bộ của người dùng.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Motiv sẽ gửi cho người dùng một bộ định cỡ khi được yêu cầu vì thế bạn yên tâm là chiếc nhẫn này luôn vừa khít với bạn.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Motiv cho biết để đạt hiệu quả cao nhất người dùng nên đeo chiếc nhẫn này ở ngón trỏ, ngón giữa hoặc ngón đeo nhẫn, nhưng chỉ nên đeo ở một tay.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Công ty này nhấn mạnh rằng chiếc nhẫn Motiv nên được đeo và có thể đeo cả ngày. Được làm từ titan siêu nhẹ và thiết kế trơn nên khi đeo, Motiv không vướng bất cứ thứ gì, và người dùng cũng không hề cảm thấy nặng.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Được thiết kế chống nước, nên người dùng có thể đeo khi tập thể dục…

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Hay rửa tay…

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Hay khi đi tắm. Thậm chí cả khi bơi.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Pin của chiếc nhẫn Motiv có thể được sử dụng từ 3 đến 5 ngày và đi kèm hai bộ sạc được gắn bằng từ tính với chiếc nhẫn.

Ảnh Motiv
Ảnh Motiv  

Motiv khuyến khích người dùng nên để một sạc ở bàn làm việc và một sạc trên móc gắn chìa khóa để có thể luôn mang theo mình. Motiv mất khoảng 90 phút cho mỗi lần sạc.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv 

Nhẫn Motiv tương thích với tất cả các đời iPhone 5s trở lên, nhưng chỉ tương thích với một số loại điện thoại Android gồm: Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy S8 và S8+, Samsung Galaxy S9 và S9+.

Ảnh Motiv
 Ảnh Motiv