Khởi động cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2017

VietTimes -- Các cuộc thi sẽ lần lượt diễn ra tại 3 thành phố Đà Nẵng, Tp.HCM và Hà Nội, kéo dài từ 8/10 đến 5/11, dành cho tất cả thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. 
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 đã chính thức khởi động. Ảnh: Canon.
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 đã chính thức khởi động. Ảnh: Canon.

Sau 11 năm tổ chức, Canon PhotoMarathon đến nay đã lớn mạnh trở thành ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất, trở thành bệ phóng cho những tài năng đam mê nhiếp ảnh. Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 do Canon Marketing Vietnam tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại ba thành phố lớn là Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội, kéo dài từ ngày 8/10 đến 5/11/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,4 tỷ đồng. Đặc biệt, người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Các cuộc thi sẽ lần lượt diễn ra tại 3 thành phố, khởi động tại Đà Nẵng vào ngày 8/10/2017 tại Cung thể thao Tiên Sơn (3 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu); kế đến là ngày 29/10/2017 tại SVĐ Hoa Lư tại TP.HCM (2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1) và cuối cùng là ngày 5/11/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm). Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam, Ông Hiroshi Yokota cho biết Canon PhotoMarathon chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiếp ảnh và sự linh hoạt nhạy bén, sáng tạo trong ý tưởng. Hơn một thập kỷ qua, không chỉ tại Việt Nam ngày càng phổ biến hơn tại châu Á. Năm nay là năm đánh dấu 15 năm Canon tại Việt nam cũng như 80 năm phát triển của cả tập đoàn. Đại diện Canon cũng hy vọng rằng cuộc thi ảnh quy mô lớn này sẽ lan toả thông điệp về văn hoá, cuộc sống tích cực, đem niềm vui đến mọi người.

Ngoài việc tổ chức tại 3 thành phố lớn, ngày hội sáng tác ảnh nhanh lần thứ 12 sẽ có thêm cuộc thi online tổ chức song song vào 3 ngày diễn cuộc thi nhằm trao thêm cơ hội cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh không có cơ hội tham dự nhưng vẫn muốn thử sức với sân chơi này. Tất cả hứa hẹn trở thành một sân chơi rộng lớn hơn không chỉ dành cho tất cả mọi người tại 3 thành phố mà còn mở rộng ra các mọi miền đất nước.

Từ ngày 5/09/2017, cuộc thi chính thức nhận đăng ký tại địa chỉ www.canon.com.vn/photomarathon.