Khi 'thánh sniper' của Đột Kích Việt chơi đặt bom: Đơn giản chỉ là hủy diệt tất cả

Những tưởng sẽ “nhẹ tay” một chút với những người chơi bên kia chiến tuyến nhưng không, “chiến đấu hết mình mới là tôn trọng kẻ thù”, 'thánh sniper' của Đột Kích Việt chỉ đơn giản là hủy diệt tất cả kẻ thù mà thôi.
Khi 'thánh sniper' của Đột Kích Việt chơi đặt bom: Đơn giản chỉ là hủy diệt tất cả
Khi 'thánh sniper' của Đột Kích Việt chơi đặt bom: Đơn giản chỉ là hủy diệt tất cả

Được biết đến từ lâu như là một trong những người chơi sniper hay nhất làng Đột Kích Việt Nam, Rudo nổi tiếng với những pha snap thần sầu, khả năng phân tích tinh tế, phản xạ nhanh và chọn vị trí thông minh. Ngoài ra, lối chơi chủ động và bắt bài đối phương cũng được Rudo áp dụng và thành công rất nhiều cả trong thi đấu và những trận đấu bình thường.

Rudo - Tài không đợi tuổi

Cũng giống như những trận đấu khác mà Rudo thể hiện rất tốt, anh chàng vẫn đi theo lối chơi hổ báo nhưng không kém phần chắc chắn. Với bản lĩnh của mình, Rudo không gặp quá khó nhiều khó khăn khi bắt bài đối phương và thậm chí còn chọn được những vị trí vô cùng thuận lợi để hold site trước sự tấn công dồn dập của kẻ thù.

Rudo luôn bình tĩnh ngay cả trong những tình huống “khó thở”

Bên cạnh đó, M4A1-S Ultimate Gold mà Rudo sử dụng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp hold site cần một nguồn sát thương ổn định và chắc tay. Lượng đạn dồi dào, độ chính xác khỏi bàn và khả năng cưa sọ bá đạo, M4A1-S Ultimate Gold chẳng khác nào đôi cánh cho Rudo thêm phần “hổ báo” cả.

Trở lại với vai trò chính của mình là một sniper chính hiệu, Rudo càng khủng khiếp hơn với những pha ngắm bắn chuẩn chỉ từng li, những pha xử lý tình huống bá đạo, thể hiện tố chất thiên tài của mình. Cần phải nói thêm, khi chơi sniper, Rudo thường xuyên kê tâm rất sát, khiến đối phương bị hạ gục bất ngờ mà không thực sự kịp bắn trả hay làm bất cứ điều gì khác.

Kê tâm kiểu này ai mà chơi!

Ở thời điểm hiện tại, giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL đang tới rất gần và hy vọng rằng, Rudo sẽ tỏa sáng để mang lại thành tích cho Boss.CFVN cũng như cho chính bản thân mình, đồng thời cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam được thấy nhiều màn trình diễn tuyệt vời hơn

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/khi-thanh-sniper-cua-dot-kich-viet-choi-dat-bom-don-gian-chi-la-huy-diet-tat-ca-20170314200912096.chn