Tựa game sẽ hot nhất trong tương lai

Tựa game này còn được coi là một cuộc cách mạng của ngành game và hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sốt cực lớn, thậm chí còn hơn cả Pokemon GO.
Mặc Super Suit lên người, người chơi sẽ có cảm giác như mình là Ironman
Mặc Super Suit lên người, người chơi sẽ có cảm giác như mình là Ironman

Trong năm nay, chúng ta đã được chứng kiến sự bùng nổ của thể loại game AR (tương tác với thực tế), tiêu biểu là Pokemon GO được cả thế giới đón nhận. Ngoài ra, dự án game mobile bắn súng thực tế thời gian thực cũng đang được hàng trăm triệu game thủ trên toàn cầu quan tâm và 'lót dép' chờ đến ngày ra mắt. Đặc điểm của Father.io là chỉ với chiếc điện thoại cùng một thiết bị gắn ở camera, người chơi có thể ra đường đọ súng với những game thủ khác tương tự các game bắn súng FPS trên PC như CS:GO, Đột Kích, Xuất Kích,...

Game bắn súng Father.io

Mới đây theo chúng tôi được biết, rất nhiều người trên thế giới đang chờ đón sự ra mắt của một tựa game tương tác thực tế nữa, hứa hẹn còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với Father.io và Pokemon GO. Thậm chí, tựa game này còn được coi là một cuộc cách mạng của ngành game và hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sốt cực lớn.

Tựa game này đang được hàng tỷ người trên thế giới trông đợi

Super Suit vừa là tên trò chơi đó, vừa là tên của thiết bị mà bất cứ game thủ nào muốn tham gia vào game cũng phải sở hữu. Thiết bị này bao gồm một bộ giáp mặc thẳng lên người tương tự bộ giáp Ironman nổi tiếng của Marvel nhưng nhỏ gọn hơn nhiều, kèm theo đó là một chiếc găng tay làm vũ khí và một thiết bị tách rời khác.

Các thiết bị để chơi Super Suit

Theo chúng tôi tìm hiểu thì mặc dù là một game bắn súng tương tác thực tế, tuy nhiên Super Suit lại sở hữu thêm cả yếu tố chiến thuật đặc sắc. Không chỉ là bắn nhau đơn thuần, tựa game này cho phép game thủ chọn kỹ năng, vai trò như một game MOBA nhờ vào chiếc găng tay của mình. Cụ thể, ngoài dùng để bắn vào người đối thủ, chiếc găng tay này còn cho phép người chơi dùng các kỹ năng khác như hút máu, tạo giáp,... Không những vậy, chiếc áo giáp còn sở hữu cả một thiết bị tách rời, hoạt động như một chiếc bẫy hoặc radar để phát hiện đối thủ. Để hiểu rõ hơn về Super Suit, bạn đọc có thể xem đoạn video dưới đây:

Cận cảnh tựa game Super Suit đang khiến hàng tỷ người trên thế giới phát sốt

Về lối chơi, Super Suit mang đậm yếu tố của một game MOBA quen thuộc, tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2,... Cụ thể, mỗi người chơi khi khoác bộ giáp lên người sẽ là một nhân vật trong Super Suit. Sau khi cùng bạn bè lập trình trò chơi trên smartphone, game thủ sẽ chia thành hai đội. Nhiệm vụ của mỗi thành viên trong trò chơi sẽ là hạ gục đối phương, bằng cách bắn trúng phần ngực hoặc lưng có gắn cảm biến bluetooth của bộ giáp.

Mọi hành động của Super Suit đều là sự tương tác giữa găng tay và bộ cảm biến trên áo giáp

Theo Tri thức trẻ