Khi nào Apple tung ra phiên bản iOS 13 ổn định nhất để nâng cấp?

Đây có lẽ là câu hỏi rất được nhiều người dùng iPhone/iPad thắc mắc.

Apple đã chính thức tung phiên bản iOS 13 beta cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, những phiên bản này vẫn còn rất nhiều lỗi và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đây cũng là điều khiến người dùng đắn đo và ngại nâng cấp. Vậy khi nào Apple sẽ tung ra phiên bản ổn định nhất?

Theo thường lệ, phiên bản iOS mới sẽ được tung ra chính thức cho người dùng cuối vào tháng 9, sau khi đã trải qua rất nhiều phiên bản beta để hãng kịp hoàn thiện và vá lỗi. Chẳng hạn như Apple mất đến 8 phiên bản beta trên iOS 12 hay iOS 11 mới đến phiên bản Final.

Cụ thể hơn, thời điểm chính thức cho người dùng nâng cấp iOS mới trên iOS 12, iOS 11 và iOS 10 lần lượt vào ngày 17/9, 19/9 và 13/9. Đây cũng là lúc sau khi Apple tung ra iPhone thế hệ mới. 

Theo dự đoán của 9to5mac, bản cập nhật iOS 13 sẽ được tung ra từ ngày 9/9 đến 17/9. Trang công nghệ iPhoneSoft thì đưa ra thời điểm cụ thể hơn, tức vào ngày 16/9.

Nếu bạn không phải là một người dùng nôn nóng, hãy tiếp tục chờ đợi phiên bản ổn định trước khi quyết định nâng cấp nhé. 

Theo Techz

https://www.techz.vn/khi-nao-apple-tung-ra-phien-ban-ios-13-on-dinh-nhat-de-nang-cap-ylt75066.html