Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp?

VietTimes – Các giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent đã không thể tin vào mắt mình khi Quốc Cơ - Quốc Nguyện thực hiện một cú nhảy mà hai anh em đặt cược cả tính mạng vào đó. Còn các khán giả Anh quốc sau khi xem màn trình diễn này đã lên Twitter để bày tỏ cảm xúc và lý giải nguyên nhân vì sao hai “siêu nhân” đến từ Việt Nam không lọt được vào top 3 người cuối cùng tranh ngôi vị quán quân.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã mạo hiểm tính mạng để thực hiện cú nhảy không có dây bảo hộ

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã mạo hiểm tính mạng để thực hiện cú nhảy không có dây bảo hộ

Hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã khiến cho khán phòng cuộc thi Britain’s Got Talent im ắng và rồi ồ lên kinh ngạc khi hai anh thực hiện một cú nhảy mạo hiểm tính mạng từ một cây cột cao vút lên bục đích phía xa.

Trước đó, trong một động tác gây kịch tính, Quốc Cơ đã khiến cho hai chiếc cột gần bục đích bị đổ, khiến cho khoảng cách từ cây cột mà anh đang đứng trở nên khá xa với bục đích, trong khi trên đầu anh đang là người em trai Quốc Nghiệp.

Sau cú nhảy “thần sầu”, Giám khảo David Walliams nhận xét rằng đây là màn trình diễn “ngoài sức tưởng tượng, nếu ở trong một bộ phim thì chúng tôi nghĩ rằng đó là kỹ xảo máy tính”. Còn giám khảo nổi tiếng Simon Cowell thì nói rằng: “Chúa ơi, các bạn đã vượt ra khỏi một màn thi”. Giám khảo Amanda Holden nhận xét: “Quá phi thường”.

Trên Twitter, một người dùng có tên là Paul Duckworth nói rằng ông không thường xuyên theo dõi cuộc thi, nhưng màn trình diễn của anh em nhà Giang thực sự đáng kinh ngạc.

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 1

"Tôi nói chung không xem Britain's Got Talent vì biết rằng nó có nhiều sắp đặt, nhưng màn trình diễn của các cậu bé họ Giang thực sự đáng kinh ngạc"

Một số người dùng Twitter khác nói rằng cặp đôi này xứng đáng giành giải quán quân

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 2

"Anh em họ Giang xứng đáng chiến thắng.Màn trình diễn chưa từng có trên thế giới"

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 3

"Chúa ơi, nếu anh em họ Giang không giành chiến thắng, tôi sẽ chết mất. Thật  cảm xúc khi xem họ trình diễn..." 

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 4

"Nếu anh em họ Giang không chiến thắng thì bạn cứ bắn luôn tôi đi. Màn trình diễn vượt ngoài trái đất" 


Còn người dùng có tên là Chris Turner đã giải thích lý do vì sao anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp xứng đáng giành giải nhất.

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 5

Anh em họ Giang nên được quán quân, bởi vì các tiết mục của thí sinh khác cũng rất đặc sắc, nhưng trên thế giới có nhiều người làm được như thế. Còn tiết mục của anh em họ Giang thì khó mà tìm được người thứ hai 


Trong khi đó, tờ Tấm gương (Mirror) của Anh thì có bài viết với tiêu đề: "Khán giả xem chương trình đã nghĩ rằng hai anh em sẽ tử nạn bởi sai lầm (ở 2 cây cột cuối cùng) trước khi họ vượt qua định luật vật lý", ngụ ý rằng việc đá đổ hai cây cột sẽ khiến cú nhảy trở nên "ngàn cân treo sợi tóc". 

Khán giả Anh nhận xét gì trên Twitter về “cú nhảy tử thần” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp? ảnh 6

 Đã có 10 nhóm thí sinh tham gia tranh tài để giành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent. Người chiến thắng nhận được giải thưởng trị giá 250 nghìn Bảng và sẽ có một màn biểu diễn cho Nữ hoàng Anh xem. Trước đó, giám khảo Simon Cowell cũng nói rằng ông sẽ giành một phần quà đặc biệt cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay.

Kết quả là nghệ sỹ hài Lost Voice Guy đã giành ngôi vị quán quân. Anh em họ Giang đã không lọt vào top 3 người cuối cùng, do tỷ lệ bình chọn qua điện thoại thấp hơn 3 người còn lại.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.