close Đăng nhập

'Kẻ hủy diệt iPhone' được nâng cấp, giá từ 670 USD

OnePlus 7 Pro vừa được giới thiệu tại một sự kiện ở Mỹ. Model này được trang bị camera trượt, màn hình tràn viền và dung lượng RAM 12 GB.

Thiết kế của OnePlus 7 Pro khá giống mẫu Oppo F11 Pro với camera selfie trượt. Tuy nhiên, điểm cộng của OnePlus 7 đến từ viền màn hình được làm cong và mỏng hơn.

Màn hình của máy có kích thước 6,67 inch, độ phân giải QHD+, sử dụng tấm nền AMOLED. Bên cạnh đó, model này còn được trang bị tốc độ làm tươi 90 Hz giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh mượt mà.

Camera selfie của OnePlus 7 Pro có độ phân giải 16 MP. Theo OnePlus, camera selfie này có "tuổi thọ" hơn 300.000 lần trượt. Ngoài ra, camera cũng được trang bị các cảm biến, khi người dùng đang selfie và vô tình làm rơi máy, camera sẽ tự động trượt xuống để tránh bị hư hỏng.

OnePlus 7 Pro là smartphone đầu tiên của hãng được trang bị hệ thống 3 camera sau, trong đó một camera chính có độ phân giải 48 MP, khẩu độ f/1.6, một camera tele 8 MP, có khả năng zoom quang 3x và một camera góc rộng 117 độ, 16 MP.

Camera của máy có thể quay video 4K với 60 fps, có chống rung quang học OIS và chống rung điện tử EIS. Tính năng UltraShot trên máy có thể xếp nhiều tấm hình lên nhau, cho ra một bức ảnh có độ sáng tăng lên gấp 4 lần, độ chi tiết cao hơn.

Model này được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình thế hệ mới, mang đến độ chính xác cao và tốc độ mở khóa nhanh hơn phiên bản tiền nhiệm.

Cấu hình của OnePlus 7 Pro bao gồm chip Snapdragon 855, RAM tùy chọn 6/8/12 GB tương ứng với bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Model này được trang bị viên pin có dung lượng 4.000 mAh và tích hợp công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30 W.

OnePlus 7 Pro sẽ lên kệ tại Mỹ từ ngày 17/5, sau đó sẽ có mặt tại một số thị trường như Canada, châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có giá từ 670 USD cho bản RAM 6 GB, RAM 8 GB có giá 700 USD và 750 USD cho RAM 12 GB.

Theo Zing

http://news.zing.vn/ke-huy-diet-iphone-duoc-nang-cap-gia-tu-670-usd-post946267.html
Zing

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.