Ivanka Trump tố truyền thông Mỹ “im lặng kỳ lạ” trước các hành vi bạo lực với người phe Cộng hòa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Mới đây, Ivanka Trump - ái nữ của Tổng thống Donald Trump - đã lên tiếng chỉ trích giới truyền thông khi không đưa tin về các vụ bạo lực nhắm vào người ủng hộ phe Cộng hòa.

Trong bài đăng mới nhất trên Twitter, Ivanka Trump đã đưa ra quan điểm chỉ trích gay gắt sự im lặng của giới truyền thông Mỹ trước các hành vi tấn công những người ủng hộ Đảng Cộng hòa và Tổng thống Trump.

Dòng trạng thái chỉ trích của Ivanka Trump. Ảnh: Fox News

Dòng trạng thái chỉ trích của Ivanka Trump. Ảnh: Fox News

“Sự im lặng gần như hoàn toàn của giới truyền thông về hành vi bạo lực với những người theo phe bảo thủ (Cộng hòa-PV) là điều đáng xấu hổ và nguy hiểm" - Ivanka Trump bày tỏ thái độ bức xúc trong bài đăng trên Twitter ngày 15/11.

“Hãy hình dung sẽ thế nào khi sự phẫn nộ và giận dữ này diễn ra theo hướng khác. Bạo lực không bao giờ là câu trả lời, những kẻ chủ mưu phải bị lên án và truy tố” – cô nói thêm.

Trước đó một ngày, hàng chục ngàn người đã tham gia cuộc tuần hành Million MAGA March ở Washington, D.C, hay còn gọi là Cuộc tuần hành ủng hộ Tổng thống Trump. Nhiều video lan truyền trên mạng cho thấy cuộc tuần hành đã dẫn tới sự đụng độ, ẩu đả hỗn loạn trên đường phố. Tuy nhiên, các hãng thông tấn lớn tại Mỹ không hề đưa tin về việc này.

Donald Trump Jr. cũng lên án hành động của giới truyền thông. Ảnh: Fox News

Donald Trump Jr. cũng lên án hành động của giới truyền thông. Ảnh: Fox News

Trước động thái của em gái, Donald Trump Jr. cũng “trút giận” trên Twitter khi đánh giá “sự im lặng của giới truyền thông” về vụ bạo lực tối thứ Bảy là hành động “bôi nhọ” và đáng xấu hổ. Thậm chí, con trai tổng thống Trump còn cho rằng truyền thông “đồng lõa với bạo lực”.

“Họ là điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ” - Donald Trump Jr. viết trên Twitter.