iPhone SE2 có thể giúp Apple tăng doanh số vào đầu năm sau

Theo nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo của hãng TF Securities, iPhone SE2 sẽ là một mẫu điện thoại giá rẻ sử dụng thiết kế iPhone 8, với bộ xử lý A13 được cập nhật.

iPhone SE2 có thể giúp Apple tăng doanh số vào đầu năm sau ảnh 1

Mẫu điện thoại iPhone SE. (Nguồn: Getty Images)

Theo một ước tính mới từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo từ hãng TF Securities, các lô hàng iPhone cung ứng ra thị trường của Apple có thể tăng 10% so với năm trước.

Kuo tin rằng sự tăng trưởng này là nhờ sự xuất hiện của mẫu điện thoại iPhone SE2. Theo ông Kuo, đây sẽ là một chiếc iPhone giá rẻ sử dụng thiết kế iPhone 8 với bộ xử lý A13 được cập nhật. Tuần trước, ông Kuo dự đoán iPhone SE2 có thể ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020.

Kuo đánh giá nhu cầu về iPhone 11 rất mạnh và Apple khó có thể yêu cầu các nhà cung cấp cắt giảm sản lượng.

Kuo dự đoán rằng Apple có thể xuất xưởng 37-40 triệu điện thoại iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong quý 4/2019. Ông đánh giá Apple có thể xuất xưởng 36-40 triệu chiếc iPhone 11 giá rẻ hơn.

Apple hiện đã ngừng báo cáo doanh số bán iPhone hoặc tiết lộ mẫu iPhone nào bán chạy hơn./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/chuyen-gia-iphone-se2-co-the-giup-apple-tang-doanh-so-vao-dau-nam-sau/599271.vnp

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.