iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá do nhân viên Thế giới Di động làm

VietTimes -- Ngày 24/10, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Thế giới Di động cho biết, qua điều tra đã phát hiện nhân viên của doanh nghiệp này tại Yên Bái “móc ruột” điện thoại iPhone và thay đá vào phía trong.

iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá do nhân viên Thế giới Di động làm.

iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá do nhân viên Thế giới Di động làm.

Trước đó, vào ngày 15/10/2016 khi mở bao nilon co giãn bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6 Plus tại siêu thị Thế giới Di động Hoàng Hoa Thám (Yên Bái) để tiến hành giao máy cho khách hàng, phát hiện bên trong không có điện thoại mà thay vào là đá. 

Qua điều tra, Thế giới di động phát hiện tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị thất thoát. Người thực hiện hành vi trộm cắp này là N.V.N, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho hàng của siêu thị.

Hiện tại, vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đại diện Thế giới Di động đã nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc này.

Đây là trường hợp đầu tiên iPhone chính hãng bị đổi ruột được ghi nhận tại Việt Nam, với số lượng lên tới 13 chiếc.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.