iPhone 8 của Apple có giá 999 USD?

VietTimes -- Theo The New York Times , phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của iPhone là chiếc iPhone 8 sẽ có giá khoảng 999 USD. Dù mức giá này thấp hơn so với dự đoán nhưng đối với người dùng phổ thông thì nó vẫn cao ngất ngưởng.
iPhone 8 của Apple có giá 999 USD? ảnh 1 Màn hình gần như không viền của iPhone 8. Ảnh: YouTube

Bài báo trên New York Times  cũng đề cập đến sự hiện diện của máy quét khuôn mặt bằng tia laser có khả năng thay thế cho cảm biến vân tay để mở khóa an toàn và thanh toán di động, cũng như công nghệ sạc không dây được trang bị trên iPhone 8. Cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản cao cấp nhất của Apple là iPhone 7 Plus với dung lượng 256 GB có giá thành 969 USD.

Cả iPhone 7 và 7 Plus đều có ba tùy chọn lưu trữ: 32, 128 và 256 GB. Theo báo cáo gần đây của AppleInsider cho thấy iPhone 8 cũng sẽ có các tùy chọn 64, 256 và 512 GB. Apple thường tính thêm 100 USD cho mỗi lần tăng tùy chọn lưu trữ, điều đó có nghĩa là một iPhone 8 512 GB có thể có giá lên tới 1.200 USD.

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên trong thiết kế cho điện thoại thông minh của Apple kể từ iPhone 6 năm 2014. Apple có thể loại bỏ nút home vật lý để tạo ra một màn hình OLED bao phủ gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại. Mặt lưng của thiết bị có khả năng làm từ vỏ kính tinh tế hơn so với trước, cụm camera kép được đặt dọc thân máy và đường viền màn hình siêu mỏng.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.