iPhone 7 thêm tính năng sạc không dây

Bên cạnh tính năng chống nước thì chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple cũng sẽ lần đầu tiên hỗ trợ khả năng sạc không dây tiện lợi.

iPhone 7 được cho là sẽ có thêm khả năng sạc không dây

iPhone 7 được cho là sẽ có thêm khả năng sạc không dây

Theo PhoneArena, hiện nay Apple cơ bản hoàn thiện mẫu iPhone 7, và một tính năng mới được Apple lần đầu tiên trang bị thêm cho sản phẩm này là khả năng sạc không dây.

Hiện nay, đa số các mẫu smartphone Android cao cấp đều đã hỗ trợ khả năng sạc không dây, với tính năng này việc sạc pin trên di động sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với sử dụng dây kết nối như trước.

Cũng theo PhoneArena, iPhone 7 vẫn sẽ có 2 phiên bản là iPhone 7 (dùng màn hình 4,7 inch) và iPhone 7 Plus (dùng màn hình 5,5 inch). Trong đó, phiên bản iPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ trong cực khủng lên tới 256 GB.

Ngoài ra, thỏi pin trên iPhone 7 Plus cũng sẽ tăng thêm 13% dung lượng, lên thành 3.100 mAh so với 2.750 mAh của chiếc iPhone 6S Plus hiện nay. 

Theo Thanh niên

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.