iPhone 6.1 inch sẽ có hàng loạt màu mới, nhưng nó không như bạn nghĩ

Theo trang blog nổi tiếng Macotakara, iPhone 6.1 inch sẽ có các màu trắng, đen, vàng tươi, cam và đặc biệt là màu nâu taupe khá mới lạ.

Mẫu iPhone 6.1 inch sắp ra mắt của Apple – model giá mềm, dùng màn hình LCD - được cho sẽ sở hữu hàng loạt màu mới chưa từng xuất hiện kể từ thời iPhone 5C.

iPhone 6.1 inch sẽ có nhiều màu sặc sỡ.

Thông tin này từng được nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo xác nhận hồi đầu tháng 7 nhưng giờ đây, trang blog Macotakara khẳng định màu sắc của nó sẽ khác với những gì Kuo dự đoán.

Kuo tin rằng iPhone 6.1 inch sẽ có 6 màu gồm vàng (gold), xám, trắng, xanh nước biển, đỏ và cảm. Tuy nhiên, Macotakara tin rằng model này sẽ có các màu trắng, đen, vàng tươi, cam sáng, xanh và màu nâu (taupe).

Một số màu chỉ khác nhẹ nhưng có một điểm đáng chú ý, Macotakara khẳng định iPhone 6.1 inch không có màu đỏ. Điều này khá logic khi Apple từ trước đến nay chỉ tung bản màu đỏ cho phiên bản Product Red cho mục đích từ thiện. Màu nâu taupe cũng sẽ là màu hoàn toàn mới trên một chiếc iPhone nếu xuất tin đồn này chính xác.

Macotakara cũng là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất hiện nay về sản phẩm Apple khi thường xuyên đưa ra các thông tin rò rỉ có giá trị. Đặc biệt, trang blog này luôn dự đoán đúng màu của các mẫu vỏ bảo vệ iPhone.

Màu nâu (taupe) sẽ rất đặc biệt nếu xuất hiện trên iPhone thế hệ mới.

Những màu sắc mới lạ này được cho sẽ chỉ xuất hiện trên mẫu iPhone 6,1 inch. Trong khi đó, 2 thiết bị cao cấp còn lại là bản 5.8 và 6.5 inch nhiều khả năng chỉ có 3 màu là xám, bạc và vàng (gold).

Cả 3 thiết bị có thể ra mắt vào mùa thu năm nay, tích hợp hệ điều hành iOS 12 và chip Apple A12 mới nhất của Apple. iPhone 6.1 inch có thể được gọi là iPhone 9 trong khi model 6.5 inch có thể sở hữu tên gọi iPhone X Plus.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-6-1-inch-se-co-hang-loat-mau-moi-nhung-no-khong-nhu-ban-nghi-170280.ict