iPhone 12 có thể được “tối giản” hết cỡ: không sạc và không tai nghe

VietTimes – Theo “chuyên gia tin đồn” nối tiếng của Apple, ông Guo Minghao cho rằng iPhone 12 sẽ không đi kèm bộ sạc để giảm chi phí.

Ảnh: Gizchina

Ảnh: Gizchina

Ông Ming cho biết mặc dù việc hỗ trợ 5G có thể khiến giá thành của iPhone 12 bị tăng đáng kể nhưng mục tiêu của Nhà Táo vẫn là duy trì giá của iPhone 12 tương tự như iPhone 11. Trong các báo cáo trước đó, ông đã nói rằng tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ không có tai nghe đi kèm.

Giờ đây, để tiết kiệm thêm chi phí, tất cả các mẫu iPhone 12 có khả năng cũng sẽ hủy luôn cả bộ sạc. Thay đổi này khiến cho người dùng nếu muốn đầy đủ bộ phụ kiện của iPhone 12, sẽ phải "nộp" thêm tiền cho Apple.

Ảnh: Gizchina

Ảnh: Gizchina

Trên thực tế, công nghệ sạc nguyên bản với cục sạc 5W vẫn được Apple duy trì kể từ thế hệ đầu tiên (2007) cho tới nay, và được áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Do đó, người dùng vẫn có thể dùng các bộ sạc cũ để sạc cho chiếc iPhone mới của mình.


Một số nguồn tin trước đó tiết lộ Apple có thể sẽ sản xuất hàng loạt củ sạc nhanh thế hệ mới lên tới 20W vào Q3/2020 để kịp xuất hiện trên các thế hệ iPhone mới. Hiện nay, củ sạc nhanh USB-C 18W của Apple được bán với giá 29 USD (tương đương 670.000 đồng).

Theo Gizchina

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.