iPhone 11 có tính năng chống rơi vỡ, đập đất không hỏng?

Nếu điều này trở thành sự thực, người dùng iPhone sẽ không cần phải dùng đến ốp lưng để bảo vệ bởi máy đã có khả năng chống vỡ.

Cứ mỗi dịp tháng 9, lại xuất hiện thêm nhiều tin đồn liên quan đến mẫu iPhone sắp sửa ra mắt của Apple. Thông tin mới nhất cho thấy, iPhone 11 sẽ có thiết kế tương tự với mẫu iPhone hiện tại. Điểm khác biệt đáng kể giữa 2 máy nằm ở tính năng chống rơi vỡ của mẫu điện thoại này. 

iPhone 11 sẽ có tính năng chống rơi vỡ
iPhone 11 sẽ có tính năng chống rơi vỡ

Bloomberg còn cho biết, ngoài khả năng chống vỡ, Apple sẽ tăng cường thêm khả năng chống nước cho iPhone 11. Nhờ vậy, iPhone mới có thể nằm im dưới nước trong một khoảng thời gian dài hơn 30 phút. 

Nhìn chung, Apple sẽ cùng lúc ra mắt 3 mẫu điện thoại mới trong kỳ giới thiệu sản phẩm này. Trong số đó, chiếc iPhone lớn nhất nhiều khả năng sẽ có tên là iPhone 11 Pro. Chữ “Pro” này sẽ ám chỉ đây là sản phẩm cao cấp nhất của hãng. 

Hiện Apple cũng đang chăm chút cho màn ra mắt của một mẫu iPad Pro mới với camera tốt hơn, hiệu xuất xử lý nhanh hơn thông thường. Không chỉ vậy, tính năng chống nước và khử ồn cũng sẽ xuất hiện trên AirPods thế hệ kế tiếp. Theo Bloomberg, bộ đôi này cùng với HomePod thế hệ mới sẽ có thể ra mắt vào năm tới. 

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-11-co-tinh-nang-chong-roi-vo-dap-dat-khong-hong-561500.html