iOS 17 sẽ giúp iPhone hoạt động tốt hơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhiều nguồn tin cho rằng iOS 17 sẽ không có nhiều tính năng mới. Thay vào đó, hệ điều hành này sẽ tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết bản cập nhật iOS 17 sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thiết bị. Do đó, phiên bản hệ điều hành này sẽ không được bổ sung quá nhiều tính năng mới.

iOS 17 được kỳ vọng sẽ giúp iPhone hoạt động ổn định hơn (Ảnh: 9to5mac).

iOS 17 được kỳ vọng sẽ giúp iPhone hoạt động ổn định hơn (Ảnh: 9to5mac).

Trước đó, leaker LeaksApplePro tiết lộ phiên bản iOS 17 sẽ có tên mã là "Dawn". Dự kiến, hệ điều hành iOS 17 sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới.

Bên cạnh iOS 17, người dùng cũng có thể chờ đợi hàng loạt bản cập nhật mới như watchOS 10, tvOS 17 và macOS 14. Ngoài ra, Apple cũng được kỳ vọng sẽ giới thiệu xrOS - hệ điều hành mới dành riêng cho thiết bị kính thực tế ảo mà công ty chuẩn bị ra mắt.

Trang BGR cho biết hệ điều hành iOS 17 sẽ hỗ trợ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Thay đổi này nhằm đáp ứng đạo luật thị trường kỹ thuật số mới của châu Âu. Hiện tại, chưa rõ Apple sẽ triển khai tính năng này ngay khi ra mắt iOS 17, hay bổ sung trong các bản cập nhật sau đó.

Với iOS 16, thế hệ iPhone 8 và iPhone X là những thiết bị đời cũ nhất được hỗ trợ. Nhiều khả năng, những chiếc máy này sẽ không còn được nâng cấp lên nền tảng iOS 17. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng đã được ra mắt từ năm 2017.

Theo Dân trí