Instagram Stories vượt xa Snapchat nhờ sao chép... Snapchat

Sở hữu tới 200 triệu người dùng tính năng Instagram Stories, mạng xã hội con cưng của Facebook đã chính thức vượt mặt Snapchat với tính năng tưởng chừng như bản sao hoàn hảo này.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo Android Authority, Instagram vừa công bố đã có 200 triệu người dùng tính năng Instagram Stories hằng ngày. Con số này hiện đã vượt xa 161 triệu người dùng thường xuyên của Snapchat. Thậm chí có hơn 600 triệu người đang dùng thử Instagram Stories trên toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt hồi năm tháng 8/2016, Instagram Stories đã tạo nên một cơn sốt thực sự trên mạng xã hội Instagram nhờ khả năng thêm nhiều ảnh, video dưới dạng một slide trình chiếu, đặc biệt mọi thông tin có thể biến mất 24 giờ sau đó.

Ngoài vui mừng công bố thông tin trên, Instagram cũng tung ra thêm một tính năng cập nhật mới cho phép người dùng có thể chụp ảnh selfie, đồng thời tạo sticker từ chính bức ảnh selfie đó nhằm tạo nên các sticker trong bộ sưu tập sticker có sẵn. Những sticker tạo ra từ ảnh selfie này có thể đặt được ở bất cứ mọi vị trí nào trên ảnh hoặc video của người dùng.

Bên cạnh đó, Instagram đã bổ sung thêm các địa danh mới trong khung hình bao gồm Chicago, Luân Đôn, Madrid và Tokyo. Bản cập nhật với hai phiên bản 10.16 cho iOS và 10.16.1 cho Android đã sẵn sàng phát hành tới tất cả người dùng.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-kinh-doanh/-/view_content/content/2129698/instagram-stories-vuot-xa-snapchat-nho-sao-chep-snapchat