Instagram cho phép đăng bài bằng nhiều tài khoản cùng một lúc

Theo TechCrunch, một phát ngôn viên của Instagram xác nhận sẽ bổ sung tính năng cho phép người dùng xuất bản một bài đăng bằng nhiều tài khoản cùng một lúc.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Wccftech)

Theo TechCrunch, một phát ngôn viên của Instagram xác nhận sẽ bổ sung tính năng cho phép người dùng xuất bản một bài đăng bằng nhiều tài khoản cùng một lúc.

Tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng iOS, nhưng chưa có thông tin nào về việc nó sẽ đến với phiên bản cho Android.

Khi tùy chọn để tự chế độ "self-regram,” tính năng trên sẽ xuất hiện khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài đăng mới. Nhấp vào bên dưới các tùy chọn này để gắn thẻ mọi người và đánh dấu vị trí, chọn "Đăng bài vào các tài khoản khác" (“Post to Other Accounts”) sẽ cho phép người dùng chuyển sang tài khoản khác muốn đăng bài.

Đây có thể là một trình tiết kiệm thời gian cho nhiều người dùng đang phải điều hành nhiều tài khoản kinh doanh, đang hợp tác hoặc tiếp quản với các tài khoản khác.

Đã có những tin đồn trong quá khứ về việc Instagram thử nghiệm từ các tài khoản khác sang nguồn cấp dữ liệu chính của người dùng, nhưng cuối cùng dịch vụ chia sẻ ảnh cho biết họ không xây dựng hoặc thử nghiệm điều này.

Tuy nhiên, Instagram đã giới thiệu việc chia sẻ lại trên Câu chuyện (Stories) vào năm ngoái, cho phép mọi người đăng lại các bài đăng nguồn cấp dữ liệu công cộng từ những người dùng khác vào Câu chuyện của mình.

Instagram cũng đang thử nghiệm một phím tắt Android để nhập ảnh từ Google Photos./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/instagram-cho-phep-dang-bai-bang-nhieu-tai-khoan-cung-mot-luc/547494.vnp