Instagram bổ sung bộ lọc khuôn mặt trên video trực tuyến

VietTimes – Không bao lâu sau khi giới thiệu bộ lọc chỉnh ảnh trên Instagram, Faceboook lại tiếp tục bổ sung thêm bộ lọc khuôn mặt trên video trực tuyến nhằm thu hút người dùng. Tính năng mới này dự kiến sẽ được tung ra trên toàn cầu vào tuần sau.
Instagram bổ sung bộ lọc khuôn mặt trên video trực tuyến ảnh 1

Ảnh: Instagram

Vào thứ năm vừa qua, trang web Facebook đã giới thiệu đến bộ lọc khuôn mặt cho phép chèn hình ảnh kỹ thuật số vui nhộn như kính mát hoặc mũi cún vào khuôn mặt trên video trực tuyến. Bộ lọc hiện có sẵn trong thư viện ảnh và Instagram Stories. Tương tự Snapchat, nó cho phép mọi người đăng đồng thời nhiều video, ảnh và chúng sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Để sử dụng bộ lọc này, hãy chạm vào biểu tượng khuôn mặt ở góc dưới bên phải màn hình trước hoặc trong khi live stream. Bạn có thể chạm vào bất kỳ bộ lọc nào để thử một giao diện mới và chia sẻ với nhiều người nếu bạn muốn. Đặc biệt ứng dụng mới bổ sung thêm bộ lọc kính râm cực ngầu có thể thay đổi cảnh quan được phản xạ trong mắt kính chỉ bằng một chạm.

Khi live stream kết thúc, bạn có thể chia sẻ video trong mục Stories hoặc chọn mục "Hủy", khi đó video trực tuyến của bạn sẽ tự động biến mất khỏi ứng dụng.

Bộ lọc khuôn mặt trên video trực tuyến dự kiến sẽ được tung ra thị trường toàn cầu trong vài tuần tới.